Hút mỡ bụng hiệu quả bằng công nghệ Laser Lipo

0 comment

Hiện nay do tính chất công việc cũng như do thói quen ăn uống của mọi người mà hầu hết vòng 2 của các chị em phụ nữ ngày càng ” phì nhiêu”. Những bài tập thể dục khổ luyện hay những bài tập của các chuyên gia sẽ ngốn rất nhiều thời gian của bạn. Vậy đâu là phương pháp an toàn và hiệu quả cho bạn.

> Hút mỡ bụng có đau không?

> Có nên hút mỡ bụng, eo 1 lúc kèm phẫu thuật khác không

Hút mỡ bụng bằng công nghệ hút mỡ Laser Lipo. Công nghệ Laser Lipo là một phương pháp nội soi hút bỏ phá bỏ các tuyến mỡ thừa nhằm lấy lại vòng eo thon cho bạn. Công nghệ hút mỡ bụng an toàn bằng laser – một trong những công nghệ loại giúp người thừa cân, thừa mỡ loại bỏ mỡ thừa một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cao.

Nhiệt lượng từ thiết bị Laser Lipo đã chứng tỏ rõ sự ưu việt của nó. Nhiệt lượng này sẽ phá hủy màng tế bào mỡ, làm tan các mô mỡ dưới da. Mỡ được hóa lỏng một phần đào thải qua thực bào và phần lớn được đưa ra ngoài trực tiếp qua ống hút nội soi.

Hút mỡ bụng triệt để chỉ 1 lần duy nhất với Laser Lipo

Sóng laser sắp xếp lại hệ thống collagen, làm săn chắc da

Quy trình hút mỡ bụng an toàn cho bạn:

Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm đánh giá cụ thể tình trạng mỡ thừa cũng như tính chất mỡ của vùng điều trị.

Bước 2: Tiến hành xét nghiệm, siêu âm xác định đánh giá chính xác lượng mỡ thừa, khoanh vùng vị trí những vùng mỡ thừa cần loại bỏ.

Bước 3:  Sử dụng Laser Lipo để tác động vào những vùng mỡ đó.

Bước 4:  Điều chỉnh lại năng lượng laser phù hợp giúp sắp xếp lại các tế bào collagen để da vùng điều trị không bị nhăn, rúm mà căng mịn, săn chắc hơn.

Hạn chế xâm lấn ở mức tối thiểu, không cần thời gian nghỉ dưỡng và không để lại sẹo sau điều trị. Không cần tập luyện hay chế độ ăn kiêng khắt khe.


Bạn đang xem: Hút mỡ bụng hiệu quả bằng công nghệ Laser Lipo trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x