Hút mỡ cánh tay – Giải pháp hoàn hảo cho cánh tay thon gọn

0 comment

Cánh tay bị to và thô khiến nhiều chị em phụ nữ mất tự tin và  lo lắng, một biện pháp giúp giảm béo nhanh cho vùng cánh tay được các chị em tin dùng là hút mỡ cánh tay.

Hút mỡ của cánh tay là gần như độc quyền cho phụ nữ, rất rất hiếm chon nam giới. Tập thể dục cánh tay không làm giảm lượng mỡ nằm trên cánh tay.

Hút mỡ cánh tay1

Hầu hết phụ nữ không muốn xuất hiện cơ bắp cánh tay hoặc nam tính. Một cánh tay nặng cồng kềnh, cho sự xuất hiện của bệnh béo phì, một cánh tay mỏng hơn sẽ giúp cho sự xuất hiện của một cơ thể mỏng hơn.

Kỹ thuật hút mỡ cũ thường bao gồm cắt bỏ thêm của da mặt trong của cánh tay, hậu quả là những vết sẹo xấu xí. Với kỹ thuật hút mỡ mới của cánh tay bằng cách sử dụng microcannulas, cắt bỏ da là không cần thiết.

Hút mỡ bằng Microcannular ở cánh tay phụ nữ thường dễ dàng và luôn mang lại kết quả tốt, cân đối và không để lại vết sẹo phẫu thuật nào.

Mục tiêu thẩm mỹ của hút mỡ cánh tay là làm cho người phụ nữ cảm thấy hấp dẫn hơn trong các tình huống xã hội và tự tin khi mặc quần áo. Các hoạt động xã hội điển hình liên quan đến việc đứng hoặc đi bộ, ngồi vào một chiếc bàn trong khi ăn hoặc uống, hoặc ngồi ở bàn làm việc, đánh máy hoặc trò chuyện qua điện thoại.

Mục tiêu của hút mỡ cánh tay 

– Để cải thiện sự mất cân xứng của cánh tay, trong khi duy trì chất lượng của vẻ đẹp nữ tính.

– Để cho phép các bệnh nhân cảm thấy thoải mái hơn và ít tự ý thức khi mặc một áo không tay.

– Để đạt được một ngoại hình thon thả hơn của cánh tay khi cánh tay đang thoải mái bên cạnh của thân mình.

Mục tiêu là không để loại bỏ hết lượng mỡ, mà là cánh tay quá gầy, không quá to mà phải phù hợp với vóc dáng của toàn cơ thể, như thế mới gọi là thân hình hấp dẫn

Hút mỡ cánh tay

Việc sử dụng microcannulas cho phép hút mỡ cánh tay một cách mạnh mẽ, trong khi giảm thiểu các rủi ro về mặt thẩm mỹ như các vùng da không đều.

Những vết kim trên da (1,0 mm và 1,5 mm) thường biến mất nhanh chóng. Một lớp mỡ mỏng chừa lại để đảm bảo cánh tay hoàn toàn tự nhiên và mềm mại được cảm nhận như một cơ thể phụ nữ.

Hút mỡ quá mức có thể làm cho cánh tay gầy, lộ những bắp cơ, và được xem như là sự biến dạng.

Chăm sóc sau phẫu thuật :

Chăm sóc hậu phẫu sau khi hút mỡ cánh tay là tương đối đơn giản chỉ cần băng ép vừa phải trong một vài ngày. Vết thương băng lại kéo dài 48 giờ sau phẫu thuật bằng gạc. Bệnh nhân thường có thể tự băng ép một mình mà không cần sự trợ giúp. Băng ép mạnh có thể làm phù vùng thấp cánh tay và bàn tay.

Kết quả cải thiện nhanh chóng sau phẫu thuật. Hầu như các bệnh nhân đạt một mức độ cải thiện đáng kể trong vòng một tuần và vẫn còn cải thiện tiếp tục sau 1 tháng.

Tìm hiểu thêm tại đây : https://hutmobung.net

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 38 – Nguyễn Du – Hai Bàn Trưng – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Hotline: 19006466


Bạn đang xem: Hút mỡ cánh tay – Giải pháp hoàn hảo cho cánh tay thon gọn trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x