Hút mỡ đùi an toàn

0 comment

Hút mỡ đùi an toàn tại Thẩm mỹ viện Kangnam.  Ứng dụng công nghệ hút mỡ Laser Lipo giúp khách hàng hút mỡ đùi an toàn, hiệu quả đang được ứng dụng rộng rãi tại Thẩm mỹ viện mang lại kết quả hài lòng cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước

Ngồi nhiều, ít vận động, chế độ ăn không hợp lý…là một trong những nguyên nhân khiến đôi chân bạn trở nên to hơn đặc biệt phần đùi. Có rất nhiểu phương pháp giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn cho đôi chân như chế độ tập luyện, ăn uống hằng ngày. Nhưng một biện pháp giúp giảm mỡ vùng đùi nhanh chóng nhất, hiện nay rất được các chị em áp dụng đó là phương pháp hút mỡ vùng đùi.

Hút mỡ đùi an toàn

Mỡ tụ ở mặt trong và mặt ngoài đùi đặc biệt kháng với chế độ ăn kiêng và tập thể dục. Nhiều bệnh nhân trở nên mặc cảm khi giảm được vài kg trọng lượng cơ thể nhưng phần dưới sẽ không thay đổi tính cân xứng tòan thể bị đảo lộn. Trong những trường hợp này, hút mỡ tụ ở đùi nhằm đạt được nét duyên dáng, cân bằng và ổn định cho cơ thể. Thực tế, đây là vùng cơ thể thường được hỗ trợ bởi hút mỡ thẩm mỹ nhất.

Nếu lượng mỡ và da chùng không nhiều có thể sử dụng liệu pháp RF (Radio Frequency). Đây là hệ thống máy phát sinh năng lượng điện từ tác động sâu đến lớp mỡ, sinh nhiệt phân hủy mỡ. Năng lượng sinh ra đồng thời kích thích tăng sinh collagen, tăng tuần hoàn máu tại chỗ, làm giảm mỡ và săn chắc da.

Nếu lượng mỡ nhiều có thể sử dụng phương pháp hút mỡ. Đây là phương pháp loại bỏ lượng mỡ thừa nhanh và hiệu quả nhất.

Hút mỡ đùi an toàn

Hút mỡ được thực hiện bằng canuyne chuyên dụng kết hợp với máy hút rung siêu âm. Thông qua 2 điểm chích trên da (kích thước 1 cm ở nếp bẹn bụng hoặc đùi), Bác sĩ dùng canuyn chuyên dụng, đánh tan lớp mỡ dưới da. Với sự hỗ trợ của máy hút rung siêu âm giúp đánh tan và nghiền nhỏ triệt để khối mỡ thừa dưới da dễ dàng, sau đó hút ra khỏi cơ thể.

Kỹ thuật thường được thực hiện dưới gây tê tại chỗ kết hợp với thuốc an thần nhẹ, càng ngày người ta càng ít dùng phương pháp gây mê vì thời gian hậu phẫu kéo dài và có nhiều nguy cơ hơn gây tê tại chỗ.

Sau khi thực hiện kỹ thuật bệnh nhân đau nhẹ vùng đùi khoảng vài ngày, sưng nề diễn ra khoảng hai tuần. Các điểm chích được cắt chỉ một tuần sau. 10 ngày đầu bệnh nhân cần mặc quần thun để định hình đùi cả ngày lẫn đêm, 10 ngày tiếp theo chỉ cần mặc ban ngày.

Sau một tháng kết quả mới thấy rõ, nhưng phải 3 đến 6 tháng sau ở vị trí hút mỡ đùi mới đẹp tự nhiên được. Có thể thúc đẩy quá trình phục hồi nhanh hơn, thu được kết quả tốt hơn, da, đùi săn chắc hơn nếu kết hợp với trị liệu RF sau hút mỡ.

Tìm hiểu thêm tại đây : https://hutmobung.net

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 38 – Nguyễn Du – Hai Bàn Trưng – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Hotline: 19006466


Bạn đang xem: Hút mỡ đùi an toàn trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x