Hút mỡ đùi không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo

0 comment

Để làm cho đùi thon gọn có nhiều cách nhưng không phải phương pháp nào cũng mang lại kết quả như mong muốn. Với việc nghiên cứu ra giải pháp hút mỡ đùi không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo đã biến giấc mơ có một bắp đùi thon thả, săn chắc của rất nhiều chị em phụ nữ thành sự thật.

Hút mỡ đùi không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo1Hút mỡ đùi không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo

Laser Lipo là công nghệ hút mỡ tiên tiến nhất của Mỹ hiện nay, đã thông qua kiểm định khắt khe của tổ chức FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) về độ an toàn và hiệu quả. Ngay khi xuất hiện trên thị trường, công nghệ này đã gây nên một cơn sốt trong ngành thẩm mỹ và nhanh chóng được các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển như: Đức, Anh, Pháp…áp dụng. Là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam đã tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng thành công  Laser Lipo mang đến cho khách hàng một phương pháp hút mỡ đùi không phẫu thuật. Với ưu thế giảm béo đùi triệt để, an toàn và nhanh chóng, Laser Lipo sớm trở thành công nghệ được ưu chuộng nhất hiện nay.

1. Hút mỡ đùi không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo

Hút mỡ đùi không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo2Bác sĩ thực hiện hút mỡ đùi không phẫu thuật cho khách hàng bằng công nghệ Laser Lipo

icon-01-list Hút mỡ đùi không phẫu thuật: Laser Lipo được đánh giá là công nghệ hút mỡ thông minh và khoa học. Công nghệ được thực hiện thông qua thiết bị nội soi có gắn đầu camera nhỏ. Nhờ có camera này mà bác sĩ có thể theo dõi một cách trực quan nhất quá trình phá bỏ mô mỡ và giúp việc điều trị được thực hiện chuẩn xác. Laser Lipo sử dụng đồng thời hai bước sóng với chức năng khác nhau trong quá trình điều trị. Bước sóng 1064nm có tác dụng trong việc hóa lỏng và phá hủy các mô mỡ tích tụ dưới da, sau đó lượng mỡ thừa sẽ được đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng. Mỡ thừa bị triệt tiêu hoàn toàn và không có cơ hội quay trở lại. Bước sóng 980nm tiến hành sắp xếp lại các tế bào collagen giúp vùng da điều trị trở nên săn chắc và mịn màng hơn.

icon-01-list Tuyệt đối an toàn đối với cơ thể: Laser Lipo chỉ tác động trực tiếp vào vùng da cần điều trị nên không ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh, do đó tuyệt đối an toàn.

icon-01-list Đã thông qua điểm định: Công nghệ này đã thông qua kiểm định của tổ chức FDA của Hoa Kỳ và được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép chứng nhận.

2. Thẩm mỹ viện Kangnam – Địa chỉ hút mỡ đùi không phẫu thuật uy tín

Qua kết quả điều trị thực tế, thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là địa chỉ giảm béo đùi ở đâu hiệu quả uy tín hiện nay do:

icon-01-list Sử dụng công nghệ hút mỡ Laser Lipo tiên tiến nhất hiện nay: Công nghệ nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đã được kiểm định về độ an toàn và hiệu quả.

icon-01-list Đội ngũ bác sĩ uy tín có trình độ chuyên môn cao:

Hút mỡ đùi không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo3Hội thảo về dịch vụ hút mỡ đùi không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Các bác sĩ làm việc tại Kangnam đều được đào tạo bài bản về chuyên môn, có nhiều năm học tập và làm việc tại các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển.

icon-01-list Quy trình thực hiện khép kín đạt chuẩn: Quy trình thực hiện khép kín đã được cấp phép bởi Sở Y tế Hà Nội.

icon-01-list Chế độ chăm sóc khách hàng sau điều trị: Kết thúc quy trình hút mỡ, khách hàng sẽ được các bác tư vấn chăm sóc sau điều trị để đạt kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Hiện công nghệ Laser Lipo đang được áp dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam và đã hút mỡ đùi không phẫu thuật thành công cho rất nhiều khách hàng. Chỉ sau một lần điều trị duy nhất, lượng mỡ vùng đùi giảm hẳn, vùng da trở nên săn chắc tự nhiên trả lại cho bạn vóc dáng thon gọn ngày nào.

Hút mỡ đùi không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo5

Hút mỡ đùi không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo6

 

Hút mỡ đùi không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo7Kết quả hút mỡ đùi không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Để biết thêm chi tiết về hút mỡ đùi không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn miễn phí. Hãy đăng ký dịch vụ ngay hôm nay để sớm sở hữu vòng đùi thon gọn như ý.


Bạn đang xem: Hút mỡ đùi không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x