Hút mỡ đùi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

0 comment

Giải pháp ăn kiêng, tập thể dục thể thao thường được lựa chọn. Song không phải ai cũng có thời gian, sức khỏe, sự kiên trì để thực hiện thành công. Nhất là với tình trạng lượng mỡ dư thừa quá nhiều, đặc biệt mỡ thừa ở vùng đùi, làm chị em phụ nữ mất tự tin mỗi khi mặc váy. Lấy lại đôi chân thon gọn là việc vô cùng khó khăn. Hiện nay, với sự hỗ trợ của khoa học kỹ thuật tiên tiến, lựa chọn tối ưu là phẫu thuật hút mỡ đùi, đây là phương pháp giúp giảm mỡ vùng đùi nhanh và hiệu quả nhất.

Thẩm Mỹ Viện Kangnam là 1 địa chỉ tin cậy, với phương châm “uy tín tạo nên thương hiệu ” chúng tôi luôn tìm cách lựa chọn các phương pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Phương pháp hút mỡ đùi nội soi  là phương pháp được các Bác sĩ chuyên khoa ở Thẩm mỹ viện Kangnam sử dụng trong nhiều năm qua và mang lại hiệu quả rất mĩ mãn cho khách hàng tìm đến dịch vu.

Với những trang thiết bị hiện đại, ca phẫu thuật hút mỡ tại Thẩm Mỹ Viện Kangnam được sử dụng bằng những đầu hút siêu nhỏ nên khi phẫu thuật sẽ giảm tối đa sự tổn thương cũng như cảm giác đau đớn cho khách hàng
Trường hợp nào nên phẫu thuật hút mỡ đùi:

– Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh tim mạch, suy chức năng gan thận.

– Bắp đùi có nhiều mỡ thừa.

– Hút mỡ không phải là một điều trị hiệu quả trong trường hợp tích tụ mỡ bất thường hay béo phì.

Hút mỡ nên thực hiện ở những cơ thể tương đối cân xứng khỏe mạnh, có lớp da chắc đàn hồi, trương lực cơ tốt, và đạt 30% trọng lượng lý tưởng cơ thể.

Hút mỡ đùi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Hút mỡ đùi tại Thẩm mỹ viện Kangnam2

Hút mỡ đùi là một kĩ thuật tương đối đơn giản so với hút mỡ bụng tuy nhiên bạn cũng không được xem nhẹ việc chọn cho mình một địa chỉ uy tín, một bác sĩ có tay nghề cao với hy vọng đem lại một kết quả cao nhất sau giảm mỡ bụng và hạn chế tối đa các tác dụng ngoài mong muốn.

Phương pháp vô cảm: Thường là gây tê cục bộ vùng đùi. Kỹ thuật bơm dung dịch là kỹ thuật thường gặp trong phẫu thuật hút mỡ.Trước khi loại bỏ lượng mỡ thừa, vùng điều trị sẽ được tiêm dung dịch gồm dung dịch nước muối sinh lý, lidocain và epinephrin. Dung dịch này giúp cầm máu, làm tê vùng điều trị, tạo điều kiện thuận lợi để loại bỏ lượng mỡ thừa.

Sau đó bác sĩ sẽ đưa ống hút mỡ vào lớp mỡ dưới da. Kĩ thuật đưa ống hút mỡ tiến và lùi để nới lỏng và phá vỡ các mô mỡ trong vùng phẫu thuật. Dùng thiết bị hút chân không gắn vào ống hút mỡ để hút lượng mỡ thừa.

Sau phẫu thuật, vết mổ được đóng bằng chỉ hoặc có thể tự lành mà không cần phải khâu. Bác sĩ sẽ yêu cầu bạn mang băng ép trong 2 tới 6 tuần. Tại vùng mổ có thể đau, sưng hoặc bầm tím trong thời gian ngắn. Băng ép vừa khít, ép sát các mô với nhau giúp giảm sưng phù và mau lành vết thương.

Thời gian để hoàn thành một ca hút mỡ đùi thường là từ 45-60 phút. Sau hút mỡ hầu hết đều có thể xuất hiện các vết thâm tím và sưng nhưng chúng sẽ giảm dần trong vòng 1 tuần.

Kết quả sau phẫu thuật hút mỡ

Nhìn chung khách hàng sau hút mỡ đùi tại Thẩm Mỹ Viện đều cảm thấy hài lòng với kết quả . Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt về dáng vẻ bên ngoài rất sớm sau phẫu thuật.

– Lượng mỡ thừa vùng đùi giảm hẳn, nhìn thấy rõ rệt.

– Vùng đùi trở nên săn chắc.

– Lấy lại vóc dáng thon thả ngày nào

– Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn trong phong cách ăn mặc, cũng như giao tiếp.

– Các kết quả cuối cùng hầu như có thể sẽ được biết trong khoảng ba tháng.

Mặc dù sau hút mỡ, các tế bào mỡ thừa được lấy đi nhưng phương pháp hút mỡ không phải là phương pháp ngăn chặn sự tăng cân. Để duy trì kết quả từ cuôc phẫu thuật, quan trọng là bạn phải tuân theo một chế độ ăn uống phù hợp và tập thể dục đều đặn.


Bạn đang xem: Hút mỡ đùi tại Thẩm mỹ viện Kangnam trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x