Hút mỡ đứng vị trí thứ 2 trong tổng số gần 10 triệu ca phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới

0 comment

(Nguồn: http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/khoe-dep/tham-my/hut-mo-dung-top-2-cac-loai-hinh-tham-my-3406046.html)

Trong số các phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng, hút mỡ là loại hình phổ biến chỉ sau phẫu thuật mắt.

rewHút mỡ đứng vị trí thứ 2 trong tổng số gần 10 triệu ca phẫu thuật thẩm mỹ

Trong xã hội hiện đại, tình trạng thừa cân, béo phì ở người trưởng thành đang có xu hướng ngày càng phổ biến và trở thành một trong những thách thức lớn đối với chương trình chăm sóc sức khỏe ở mọi quốc gia. Các chuyên gia nhận định rằng tỷ lệ người béo phì tăng cao tại các nước phát triển có thể bắt nguồn từ các yếu tố như mức thu nhập thay đổi, lối sống ít vận động, sự gia tăng các nguồn thức ăn giàu năng lượng và các chiến dịch quảng cáo rầm rộ cho thức ăn nhanh.

Ước tính từ năm 2014, toàn thế giới có khoảng 1,9 tỷ người trưởng thành bị thừa cân (tương được với 39% dân số), trong đó có 600 triệu người bị béo phì. Như vậy số người thừa cân, béo phì hiện nay đã tăng gấp hơn hai lần so với năm 1980. Ở Việt Nam tỷ lệ người trưởng thành bị thừa cân, béo phì cũng chiếm khoảng 25% dân số.

ủySố liệu từ Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế (ISAPS) năm 2014.

Theo những nghiên cứu gần đây nhất của Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế (ISAPS), năm 2014, có đến 1.372.901 ca hút mỡ, chiếm 14,2 %, đứng vị trí thứ 2 trong tổng số 9,645,395 ca phẫu thuật thẩm mỹ được tiến hành trên thế giới. Con số ấn tượng này minh chứng cho việc xu hướng hút mỡ ngày càng được ưu chuộng. Tại các nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển, đặc biệt là Mỹ và Hàn Quốc, số lượng ca hút mỡ luôn đứng đầu trong nhóm chỉnh hình cơ thể.

Hút mỡ đã và đang trở thành trào lưu thẩm mỹ được mọi người ưu chuộng trên thế giới. Nhu cầu sử dụng dịch vụ này ngày càng phổ biến, không chỉ có phái đẹp mà hút mỡ còn thu hút cả cánh mày râu. Ngoài việc loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể, các phương pháp hút mỡ tiên tiến còn đem đến một vóc dáng mơ ước, làn da săn chắc, hiệu quả và an toàn cho người sử dụng mà không cần phẫu thuật.

^B325CE82EDDF20940AE6F9A6BD340CE760990CFE82465C46C2^pimgpsh_fullsize_distr
Chương trình TUẦN LỄ TƯ VẤN HÚT MỠ AN TOÀN – GÓC NHÌN CHUYÊN GIA tại BVTM Kangnam

Để giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về độ an toàn và hiệu quả của phương pháp hút mỡ, từ ngày 23/05/2016 đến ngày 30/05/2016, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam phối hợp cùng báo điện tử Vnexpress, 24h… tổ chức TUẦN LỄ TƯ VẤN HÚT MỠ AN TOÀN – GÓC NHÌN CHUYÊN GIA. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ danh tiếng tại BVTM Kangnam sẽ giải đáp mọi thắc mắc về việc giải quyết lượng mỡ thừa trên cơ thể một cách an toàn, hiệu quả, khoa học cho độc giả. Đặc biệt, khi tham gia tư vấn, 100 độc giả gửi câu hỏi đầu tiên sẽ được nhận voucher trị giá 10 triệu đồng. (Xem chi tiết)

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam kết hợp với báo điện tử Vnexpress, 24h… tổ chức chuyên đề “Hút mỡ An toàn – Giải đáp chuyên gia” nhằm tư vấn mọi thắc mắc về mỡ thừa. Chương trình có sự tham gia của các bác sĩ danh tiếng tại Việt Nam, Hàn Quốc.

chitayTHAM GIA NGAY


Bạn đang xem: Hút mỡ đứng vị trí thứ 2 trong tổng số gần 10 triệu ca phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới trong Bài viết quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x