Hút mỡ kết hợp với căng da bụng hết bao nhiêu?

0 comment

Hút mỡ kết hợp với căng da bụng hết bao nhiêu? Theo chuyên gia tại TMV KangNam, khi kết hợp hai phương thức trên không những đem lại kết quả hài lòng nhất mà còn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho khách hàng

Hút mỡ kết hợp với căng da bụng hết bao nhiêu?

Sau khi sinh, đa phần phụ nữ bị dư thừa lượng mỡ vùng bụng

Khi lớn tuổi hoặc sau sinh con lượng mỡ tích tụ quá nhiều ở bụng làm da chảy xệ, vòng eo ngày càng to gây mất tính thẩm mỹ và việc mặc quần áo cũng khó khăn đối với nhiều phụ nữ. Mặc dù tập luyện siêng cần, kiêng ăn nhưng không thể nào giảm lượng mỡ thừa và da chảy xệ vùng bụng.

Những phương pháp thông thường như massage bụng, tập thể dục đều đặn, chế độ ăn hợp lý mà vẫn không giảm lượng mỡ thừa thì giải pháp tốt nhất là hút mỡ bụng kết hợp căng da bụng chảy xệ.

Laser Lipo – công nghệ hút mỡ bụng an toàn tại TMV KangNam

Laser Lipo là công nghệ hút mỡ thông minh, được kiểm chứng về độ an toàn và tính hiệu quả tại các nước lớn và được áp dụng hút mỡ bụng thành công cho hàng nghìn khách hàng. Đây là giải pháp hút mỡ đạt hiệu quả cao, loại bỏ từ 90 – 95% lượng mỡ dư thừa (tùy theo cơ địa của mỗi người), hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất, không gây đau đớn khó chịu, không có tác dụng phục, thực hiện nhanh chóng (khoảng 60 phút), tiết kiệm được thời gian cho khách hàng.

Theo chuyên gia tại TMV KangNam, việc kết hợp giảm mỡ bụng laser Lipo với căng da bụng sẽ đem lại cho bạn một vòng eo hoàn hảo nhất. Lượng mỡ thừa không những được loại bỏ mà da bụng trở nên săn chắc và cân đối, đồng đều hơn. Mặt khác , khi kết hợp cả  hai phương pháp này thì khách hàng đã tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn so với việc tách từng phương pháp . Hiện nay, chi phí hút mỡ kết hợp với căng da bụng tại Thẩm mỹ viện KangNam đang áp dụng là 45 triệu .

Các bạn có thể tham khảo tại đây

>> Hút mỡ bụng an toàn 


Bạn đang xem: Hút mỡ kết hợp với căng da bụng hết bao nhiêu? trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x