Hút mỡ toàn thân bằng công nghệ mới

0 comment

Như các bạn đã biết, hiện nay để làm thon gọn cơ thể rất nhiều phương pháp khác nhau trong đó còn có rất nhiều công nghệ hút mỡ toàn thân bằng công nghệ mới. Dưới đây là đánh giá về một vài công nghệ hiện nay đang được ưa chuộng.

Có nhiều phương pháp làm thon gọn cơ thể

Có nhiều phương pháp làm thon gọn cơ thể.

1- Phương pháp không xâm lấn, bao gồm: Sử dụng sóng siêu âm hội tụ Ultra Shape, máy sóng âm Cellactor, sóng RF hay Valashape. Đối với phương pháp này, kết quả đưa lại rất hạn chế, phải thực hiện nhiều lần và mất nhiều thời gian, chắc chắn không hiệu quả cho những ai có vòng bụng và vòng đùi lớn.

2- Phương pháp cắt mỡ: Nhược điểm của phương pháp này là để lại vết sẹo dọc theo thành bụng từ 20 – 30cm. Bệnh nhân phải nằm viện và chịu đau đớn khi tiến hành phẫu thuật.

3- Phương pháp hút mỡ cổ điển: Nhược điểm của phương pháp này là vùng da hút mỡ dễ bị lồi lõm, móp méo, gồ ghề, xơ cứng, và bầm tím dài ngày, đồng thời da sau khi hút mỡ bị chảy xệ.
gày nay, khách hàng thường hướng đến các công nghệ thon gọn cơ thể nhưng không gây tổn thương, khắc phục được các nhược điểm trên bằng những công nghệ sóng siêu âm hội tụ Ultrashape, công nghệ RF…

Với công nghệ hút mỡ bằng sóng siêu âm hội tụ Ultrashape và công nghệ RF, không những cơ thể thon gọn mà làn da còn săn chắc tạo nên 3 vòng rõ rệt. Tuy nhiên, những công nghệ này chỉ hiệu quả đối với những lớp mỡ mỏng, bụng nhỏ và không thực hiện được ở những vùng như lưng, nách, tay… đồng thời thực hiện 2 đến 3 lần đối với Ultrashape, 5 đến 6 lần đối với RF.

Để khắc phục được những nhược điểm đó, tại Việt Nam đã xuất hiện công nghệ laser Laser Lipo. Đây là công nghệ hút mỡ không phẫu thuật mới nhất 2009, chỉ thực hiện một lần duy nhất:

• Hút mỡ toàn thân: hút mỡ bụng, eo, đùi, tay lưng, nách.
• Tan mỡ nọng cằm, thon gọn khuôn mặt.
• Làm láng mịn vùng da gồ ghề, móp do hút mỡ gây ra.
• Vừa tan mỡ kết quả nhanh, vừa giúp da săn chắc, không chảy xệ.
Thời gian điều trị từ 30 – 60 phút. Chỉ một lần duy nhất.

Một nét độc đáo và vượt trội nhất của chiếc máy Laser Lipo là làm tan mỡ nọng cằm giúp cho khuôn mặt thon gọn và săn chắc mà chưa có chiếc máy nào có thể so sánh bằng. Ví dụ như công nghệ RF của chiếc máy Thermage thì cũng chỉ làm săn chắc bề mặt da chứ không thể làm tan được lớp mỡ dày đặc ở phần nọng, hai má hay công nghệ RF TRIPOLAR, RF của máy ACCEN cũng chỉ làm săn chắc bề mặt và phải thực hiện rất nhiều lần (trên 10 lần) mới thấy kết quả. Điều này quá bất tiện cho những ai có quỹ thời gian hạn hẹp.

Còn đối với Laser Lipo thì chỉ một lần duy nhất là mô mỡ ở nọng cằm sẽ không còn. Đồng thời với nhiệt lượng của bước sóng 980nm sẽ giúp sắp xếp lại các nguyên bào sợi và collagen dưới da. Chính vì vậy mà PharaonLipo sẽ giúp tan nhanh chóng mỡ và làm săn chắc da, làm cho khuôn mặt thon gọn, da căng mịn, không còn chảy xệ,.. và đặc biệt là kết quả duy trì lâu dài nhiều năm vì mỡ được đốt tan trực tiếp.

Quy trình điều trị như thế nào?

– Chỉ cần điều trị một lần duy nhất.

– Thao tác đơn giản, dễ dàng, chỉ cần gây tê cục bộ, không đau.

– Không để lại sẹo do không phẫu thuật.

– Chính xác.

– An toàn tuyệt đối.

– Phương pháp điều trị đã được FDA chứng nhận.

Chiếc máy Laser Lipo Laser của Pháp, sử dụng công nghệ Lipolysis dùng nhiệt lượng laser để đốt trực tiếp các mô mỡ dưới da, phá tan màng tế bào mỡ. Các Collagen dưới da sẽ được sắp xếp lại, giúp da săn chắc và láng mịn. Đây là công nghệ mới nhất cho phép bác sĩ thực hiện các thao tác giảm mỡ toàn thân và căng da chảy xệ thật nhẹ nhàng. Chỉ một lần duy nhất.

Công nghệ Laser Lipo này có thể giúp khách hàng loại bỏ mỡ thừa và làm gọn ở tất cả vùng da mà các phương pháp hút mỡ thông thường khác khó có thể điều trị được như ý như: nọng mỡ ngay cằm, phần đệm lưng, hai bên đùi trong, hai bên đùi trên, đầu gối, hai bắp tay hay với những ai đang bị chứng cellulite, tình trạng da vỏ cam. Đặc biệt, với chiếc máy này ta có thể hoàn toàn khắc phục được những phần mô mỡ lồi lõm do hút mỡ gây ra cũng như làm láng mịn làn da xơ cứng.

Công nghệ Laser Lipo không những giúp bạn giảm đi lượng mỡ đáng kể mà còn giúp nâng cơ chảy xệ, tái sắp xếp các nguyên bào sợi và collagen, vốn là 2 thành phần không thể thiếu cho một làn da đẹp và săn chắc. Chắc chắn rằng, sau khi trị liệu bằng laser, kết quả đồng đều trên các vùng trị liệu bề mặt da trở nên săn chắc và co lại, hoàn toàn không có tình trạng dư thừa da hay da bị lồi lõm như trong hút mỡ. Kết quả duy trì ổn định và lâu dài.


Bạn đang xem: Hút mỡ toàn thân bằng công nghệ mới trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x