Làm “tan chảy” mỡ bụng với các động tác

0 comment

Để vòng 2 săn chắc và thon gọn thì chế độ ăn kiêng hay các bài tập sẽ giúp chị em có được điều đó. Nhưng giữa vô vàn các bài tập như vậy, sự lựa chọn nào là tối ưu? Sự lựa chọn nào là tốt nhât để giữ dáng cho vòng 2. Hãy tham khảo các bào tập dưới đây phần nào sẽ giúp bạn lấy lại eo thon, và giảm được mỡ bụng.

>>Tập luyện để giảm mỡ bụng

>>Chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng

Các động tác làm giảm mỡ bụng

Các động tác làm giảm mỡ bụng

Động tác 1:

Đặt người nằm trên tấm thảm, phần hông đến đầu gối gập lên vuông góc với sàn nhà, bàn chân giữ thẳng, song song với mặt sàn. Bạn mở rộng phần cánh tay, đặt hai bàn tay trên đùi sau đó hít thở sâu. Trong khi bạn hít thở, phần chân cố gắng không di chuyển. Sau đó nhẹ nhàng thở ra. Thực hiện động tác 3 lần, mỗi lần 10 nhịp hít thở sâu.

Nếu bạn gặp khó khăn khi hít thở, hãy nâng đầu và vai của bạn lên khỏi sàn nhà, trong khi đó giữ bàn tay vẫn chạm vào đùi, sau đó hạ thấp phần thân trở về vị trí ban đầu khi bạn hít thở vào. Động tác này tác động trực tiếp tới cơ bụng nên dễ dàng “đánh tan” mỡ bụng của bạn.

Động tác này tác động trực tiếp lên phần mỡ bụng của bạn

Động tác này tác động trực tiếp lên phần mỡ bụng của bạn

Động tác 2: 

Đặt người nằm trên sàn nhà, đầu gối ở một chân giơ cao lên gần ngực, bàn chân cũng gập uốn theo. Hai bàn tay với các ngón tay đan vào nhau đặt lên đùi phải trong khi bạn mở rộng chân trái song song với sàn nhà. Nâng đầu và vai của bạn lên khỏi sàn, kéo theo phần ngực để đầu gối di chuyển gần đến ngực và điều chỉnh hướng nhìn xuống chân. Sau đó, bạn thay đổi chân và thực hiện động tác 3 lần, mỗi lần 10 nhịp với hai chân. Cách phối hợp nhịp nhàng giữa chân và tay khiến bạn có được thân hình chuẩn như mong muốn.

Động tác làm "tan chảy" mỡ bụng

Động tác làm “tan chảy” mỡ bụng

Có thể bạn sẽ thấy khó khi giữ một chân thẳng, ép phần đùi của chân còn lại lên cao và sau đó đổi chỗ hai chân cho nhau. Tuy nhiên, khi bạn ép đùi và giữ thẳng chân, phần bụng, bắp đùi và hông của bạn đang được tiêu thụ lượng calo đáng kể.

Động tác 3: 

Động tác này giúp vùng bụng của bạn hoạt động tối đa.

Động tác này giúp vùng bụng bạn hoạt động tối đa

Động tác này giúp vùng bụng bạn hoạt động tối đa

Bạn nằm trên tư thế đầu gối hơi cong lên, bàn chân song song với mặt đất, hai tay chống đỡ cơ thể với lòng bàn tay hướng xuống dưới sàn nhà. Khi có trọng tâm nâng đỡ cơ thể, bạn nâng chân lên một góc 90 độ, mũi bàn chân hướng thẳng. Từ từ đưa chân của bạn hạ thấp xuống sao cho cơ thể tạo thành chữ U với phần đầu gối. Luyện tập động tác khoảng 20 lần lên xuống mỗi lần. Sử dụng việc hít thở để làm cơ bụng của bạn vận động hiệu quả nhất, bạn có thể nâng cao bài tập bằng cách duỗi thẳng hoặc mở rộng chân hơn.

Bạn có thể áp dụng các phương pháp này vào buổi sáng là thời điểm thích hợp để bạn đốt cháy lượng calo thích hợp cho cơ thể.


Bạn đang xem: Làm “tan chảy” mỡ bụng với các động tác trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x