Làm thế nào để giảm béo bụng khi bơi?

0 comment

Làm thế nào để giảm béo bụng khi bơi? Bơi lội là môn thể thao có tác dụng giảm béo bụng hiệu quả vì nó đốt cháy rất nhiều năng lượng. Bạn có thể cải thiện được vòng 2 của mình bằng cách bơi lội thường xuyên, tất nhiên có sự tăng dần về cường độ và thời gian bơi theo từng tuần. Đó chính là phương pháp giảm béo bụng khi bơi.

Bạn nên bơi hàng ngày thật đều đặn trong vòng 60 phút để đốt cháy calo và làm tan mỡ bụng. Nếu gắng sức, trong 1 tiếng bơi lội bạn có thể đốt cháy được 511 calo.

Làm thế nào để giảm béo bụng khi bơi? 1

Làm thế nào để giảm béo bụng khi bơi?

Các nhà khoa học đã chứng minh bơi lội tiêu hao nhiều năng lượng và calo hơn so với các bài tập tim mạch thông thường. Đó là do khi bơi cơ thể bạn phải sử dụng năng lượng cho cả hai hoạt động yếm khí và hiếu khí, nhất là khi bạn bơi với cường độ cao trong một khoảng thời gian nào đó. Chẳng hạn bạn có thể bơi nước rút trong 1 vòng và bơi với tốc độ vừa phải trong 2 vòng tiếp theo.

Hãy tính toán cho mình nhịp tim lý tưởng để có thể đốt cháy tối da chất béo. Lấy con số 220 rồi trừ đi tuổi của bạn. Ví dụ, nếu bạn 30 tuổi thì nhịp tim tối đa của bạn sẽ là 190 và để đốt cháy chất béo, nhịp tim lý tưởng của bạn sẽ là từ 60 – 65% nhịp tim tối đa. Như vậy, với ví dụ trên, nhịp tim lý tưởng của bạn sẽ là 114 – 123,5. Nếu bạn tập luyện và có được nhịp tim lý tưởng đó khi bơi, cơ thể bạn sẽ đốt cháy nhiều chất béo nhất.

Làm thế nào để giảm béo bụng khi bơi? 2

Thay đổi tư thế bơi để nhiều cơ được hoạt động

Để hạn chế tình trạng cơ bắp đã quen thuộc với một vài động tác nhất định, hãy thay đổi các tư thế bơi lội. Thay vì chỉ bơi tự do, bạn có thể bơi bướm, bơi ngửa… để tất cả các cơ bắp cùng tham gia vào quá trình tập luyện.

Thỉnh thoảng bạn cũng nên lên khỏi mặt nước và thực hiện một vài động tác chống đẩy hoặc gập bụng. Nó sẽ giúp tăng quá trình trao đổi chất và cơ thể, giúp calo bị đốt cháy nhiều hơn và hiệu quả hơn.

Làm thế nào để giảm béo bụng khi bơi? 3

Kết hợp cùng bài tập thể dục trên bờ sẽ không lo lắng làm thế nào để giảm béo bụng khi bơi

Với những người không phù hợp với bơi lội hoặc muốn giảm béo bụng một cách nhanh chóng hơn, hãy đến với thẩm mỹ viện Kangnam để trải nghiệm dịch vụ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo. Chỉ với một lần điều trị hút mỡ bụng duy nhất, tiết kiệm được công sức, thời gian và tiền bạc cho bạn, các bác sĩ ở thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp bạn có được một vòng eo như ý. Chắc chắn với công nghệ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo, bạn sẽ thêm tự tin với vòng hai thon gọn của mình.

Mọi băn khoăn hay muốn được tìm hiểu thêm về công nghệ hút mỡ Laser Lipo, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ TMV Kangnam, để lại thông tin theo form bên dưới hoặc gọi đến số Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.


Bạn đang xem: Làm thế nào để giảm béo bụng khi bơi? trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x