Laser Lipo – sự lựa chọn của dân văn phòng

0 comment

Làm việc nhiều bên máy tính, ngồi một chỗ, ít có thời gian đi lại khiến trong phòng làm việc dần xuất hiện nhiều cô nàng, anh chàng bụng bự. Công việc cũng như thời gian khiến mức độ tích mỡ ngày càng tăng lên chứ không thể giảm đi. Họ cần đến một giải pháp giúp họ có thể loại bỏ lượng mỡ thừa một cách nhanh nhất.

Tuy nhiên nếu áp dụng các phương pháp hút mỡ thông thường đòi hỏi phải có thời gian nhiều cho việc nghỉ dưỡng , hồi phục sức khỏe sau phẫu thuật .

Laser Lipo - sự lựa chọn của dân văn phòng 1

Laser Lipo – sự lựa chọn của dân văn phòng

Vì sao Laser Lipo thích hợp với dân văn phòng

Công nghệ hút mỡ nội soi bằng laser Lipo – công nghệ hút mỡ bụng, loại bỏ lượng mỡ thừa vùng bụng an toàn và hiệu quả giảm tới 95% lượng mỡ thừa chỉ 1 lần điều trị duy nhất.

Với Laser Lipo bạn có thể vừa loại bỏ được mỡ thừa, vừa làm săn chắc da vùng điều trị,

Dưới tác động của sóng Laser giúp phá vỡ tế bào mỡ, nứt các tổ chức Celluie, không gây đau cho khách hàng điều trị . Kỹ thuật này giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để, vĩnh viễn.

–  Hơn hẵn phương pháp hút mỡ cổ điển, với  kỹ thuật  laser Lipo các mô mỡ sẽ bị hóa lỏng, được đưa ra ngoài cơ thể do vậy hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại như các công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu.

–  Năng lượng từ laser với bước sóng 980nm sắp xếp lại các collagen dưới da, đồng thời kéo theo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị. Do vậy, khi hút mỡ bằng  công nghệ Laser Lipo bạn hoàn toàn không phải lo lắng da vùng bụng sẽ bị chùng, nhão sau khi hút mỡ.

Công nghệ hút mỡ nội soi bằng laser Lipo – công nghệ hút mỡ bụng, loại bỏ lượng mỡ thừa vùng bụng an toàn và hiệu quả giảm tới 95% lượng mỡ thừa chỉ 1 lần điều trị duy nhất.

Tuy nhiên trước và sau khi hút mỡ bụng nội, bằng những cách đơn giản như: leo cầu thang bộ thay vì đi thang máy; rủ nhau ra ngoài ăn trưa thay vì ngồi tại văn phòng và nhấc điện thoại kêu cơm hộp; không ăn quà vặt trong văn phòng; tận dụng khoảng thời gian nghỉ trưa hay giải lao để tập vài động tác bụng nhẹ nhàng…


Bạn đang xem: Laser Lipo – sự lựa chọn của dân văn phòng trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x