Nên hút mỡ bụng theo phương pháp nào

0 comment

Hút mỡ là loại bỏ lượng mỡ thừa trong cơ thể nhanh và hiệu quả nhất. Phương pháp này được khá nhiều khách hàng lựa chọn làm phương pháp giảm béo, giảm cân cho mình. Tuy nhiên cần phân biệt giữa ưu, nhược điểm của các phương pháp hút mỡ khác nhau. Phẫu thuật hút mỡ bụng ngày nay  có nhiều tiến bộ: an toàn, đơn giản và kết quả tốt hơn

Nên hút mỡ bụng theo phương pháp nào

Nên hút mỡ bụng theo phương pháp nào

Hiện nay ở các Thẩm mỹ viện đang tiến hành 2 phương pháp hút mỡ bụng :

– Hút mỡ bằng công nghệ nội soi Laser Lipo:  Bằng nhiệt lượng Laser Lipo, các tế bào mỡ được phân hủy và hóa lỏng một cách triệt để, sau đó loại bỏ ra ngoài cơ thể bằng kỹ thuật an toàn. Ngoài ra khác hẳn với các phương pháp hút mỡ thông thường khác, công nghệ hút mỡ nội soi bằng Laser Lipo còn có tác dụng làm săn chắc da vùng hút mỡ.

Phương pháp hút mỡ nội soi bằng laser Lipo hiện đang được áp dụng vào điều trị hút mỡ khá phổ biến và mang lại kết quả tối ưu nhất cho khách hàng

– Hút mỡ bụng bằng công nghệ sóng siêu âm: Phương pháp tân tiến này được áp dụng khoảng vài năm gần đây. Hiện tại, có máy siêu âm (kỹ thuật UAL – Ultrasound Assisted Liposuction), dùng sóng siêu âm đánh tan mỡ ra thành nước, không tác động đến mạch máu và thần kinh. Sau đó, bác sỹ sẽ dùng ống hút lấy lượng mỡ này ra. Phương pháp này ít gây đau, gây sưng, ít chảy máu và giúp cho da săn chắc.

Việc chọn lựa phương pháp phù hợp cho khách hàng để thực hiện hút mỡ vô cùng cần thiết, bởi sẽ có những trường hợp mỡ cứng, mỡ mềm hay sự co giãn vùng da bụng rất khác nhau. Do đó bạn cần thiết phải tìm hiểu để lựa chọn một cách chính xác nhất.


Bạn đang xem: Nên hút mỡ bụng theo phương pháp nào trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x