Những rủi ro có thể xảy ra khi phẫu thuật giảm béo

0 comment

Tất cả các ca phẫu thuật đều mang đến rủi ro, đặc biệt là khi bạn tiến hành phẫu thuật giảm béo bởi nó là quá trình phẫu thuật trên cả cơ thể của bạn.

>> Hút mỡ không phẫu thuật

>> Video hút mỡ bụng bằng Laser Lipo

Một trong những rủi ro phổ biến nhất là hiện tượng tiết dịch (seroma) hoặc lượng chất lỏng dư thừa không thể đào thải ra khỏi bên ngoài cơ thể được. Theo lời giải thích của các chuyên gia, bởi vì cơ thể đã đột nhiên mất khoảng 20 kg thịt cho phép chất lỏng lưu thông nên sau khi phẫu thuật giảm béo, lượng chất lỏng bị dư thừa khá nhiều. Để khắc phục hiện tượng này, đơn giản nhất là sử dụng ống thoát nước, tuy nhiên việc đặt ống thoát nước trong cơ thể sẽ gây ra nhiều bất tiện và khó chịu cho bệnh nhân và bạn có thể phải chịu đựng việc này trong khoảng 1 hoặc hơn 1 tuần.

Một vấn đề khác có thể có thể được chữa khỏi bằng cách đặt ống thống thoát nước là tụ máu, hoặc chảy máu trong. Trong một vài trường hợp nghiêm trọng, cả hiện tượng tiết dịch, tụ máu và chảy máu trong khiến bệnh nhân phải nhập viện và phẫu thuật một lần nữa, nhưng rất hiếm.

Những rủi ro có thể xảy ra khi phẫu thuật giảm béo

Nên chọn những cơ sở có uy tín để thực hiện phẫu thuật giảm béo

Ngoài ra, nguy cơ bị nhiễm trùng khi thực hiện phẫu thuật giảm béo cũng có thể xảy ra, đặc biệt là khi cơ thể bạn nhạy cảm hoặc bạn chọn cơ sở phẫu thuật không uy tín và chất lượng. Để tránh hiện tượng này, nên kiểm tra đầy đủ các thông số về sức khỏe của mình trước khi phẫu thuật và nên chọn những cơ sở làm đẹp uy tín và chất lượng, trang thiết bị sạch sẽ và hiện đại, đặc biệt các dụng cụ dùng khi phẫu thuật phải được vô trùng.

Sau khi phẫu thuật, nhiều bệnh nhân có sức khỏe tốt sẽ cảm thấy ít đâu và nóng lòng áp dụng ngay các bài tập luyện để giữ gìn dáng vẻ mới đó. Cảm thấy ít đau sau phẫu thuật không có nghĩa là cơ thể bạn đã đủ sức để chịu đựng những bài tập nặng. Ngoài việc làm cho cơ thể bạn kiệt sức, các vết phẫu thuật của bạn cũng có thể bị vỡ do những bài tập luyện quá sức, có khi còn gây nguy hiểm đến tính mạng. Để tránh rủi ro này, nên tuân thủ thời gian nghỉ ngơi sau khi phẫu thuật, ăn uống đủ chất và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu bạn muốn áp dụng các bài tập cho cơ thể. Ngoài ra, bạn nên đến bác sĩ thường xuyên trong vài tuần đầu tiên để kiểm tra sức khỏe và sau đó đến bác sĩ theo thời gian định kỳ để phát hiện sớm nhất những vấn đề của cơ thể.

Những rủi ro có thể xảy ra khi phẫu thuật giảm béo

Không nên luyện tập ngay sau khi phẫu thuật giảm béo

Để không còn mắc phải những rủi ro trên, bạn nên đến những cơ sở làm đẹp có uy tín để có chất lượng dịch vụ tốt nhất. Ở Việt Nam, những người có nhu cầu giảm mỡ bụng có thể đên Thẩm mỹ viện Kangnam để được hút mỡ bụng bởi công nghệ Laser Lipo. Đây không phải là phương pháp phẫu thuật, mặt khác sử dụng công nghệ hiện đại nên rất an toàn, cho bạn kết quả như ý chỉ trong một lần điều trị.


Bạn đang xem: Những rủi ro có thể xảy ra khi phẫu thuật giảm béo trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x