Nhược điểm của hút mỡ cổ điển

0 comment

Phương pháp hút mỡ được đánh giá là phương pháp giúp giảm béo nhanh chóng, hiệu quả mà lại tốn kém ít thời gian cho những người có quỹ thời gian hạn hẹp. Chính vì những hiệu quả mà phương pháp này mang lại nên ngày càng có nhiều người tìm đến sử dụng dịch vụ. Với sự phát triển vượt bậc của khoa học thẩm mỹ, đặc biệt là phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình, các phương pháp, công nghệ hút mỡ dần hoàn thiện, tiên tiến và hiện đại hơn nhiều so với các phương pháp hút mỡ cổ điển. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng tìm cho mình được một địa chỉ hút mỡ uy tín, đặc biệt hơn là 1 phương pháp hút mỡ tối ưu.

Hút mỡ bụng cổ điển

Hút mỡ bụng cổ điển

Tại sao không nên hút mỡ theo phương pháp cổ điển ?

Trước đây khi chưa có các công nghệ mới ra đời, nhiều người tìm đến với phương pháp cổ điển. Hiệu quả giảm mỡ bụng tuy cao nhưng lại để lại nhiều biến chứng không tốt cho cả sức khỏe và tâm lỹ. Dưới đây là một số nhược điểm của phương pháp hút mỡ cổ điển :

– Gây đau đớn và tổn thương nhiều cho vùng hút mỡ

– Gây mê trong thời gian dài do đó có thể gây nguy hiểm, ảnhh ưởng đến sức khỏe sau này của bệnh nhân

– Nhiễm trùng vết mổ

– Gây hiện tượng lồi lõm tại vùng được hút

– Cần nhiều thời gian cho việc hồi phục

Chính vì những tác dụng không mong muốn cũng như biến chứng sau hút mỡ cổ điển mà hiện tại các chuyên  gia phẫu thuật thẩm mỹ đưa ra lời khuyên cho những người có nhu câu giảm béo, giảm mỡ vùng bụng là không nên sử dụng.

Laser Lipo – Bước đột phá mới trong kỹ thuật hút mỡ ?

Laser Lipo là công nghệ giảm mỡ hoàn hảo đã được chứng nhận về độ hiệu quả, an toàn tại nhiều quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Anh, Pháp… Laser Lipo được đánh giá là phương pháp giảm mỡ thông minh nhất thỏa mãn được 3 tiêu chí Hút mỡ Nhanh chóng, An toàn, Triệt để chỉ sau một  lần điều trị, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho bạn. Chỉ sau 1h thực hiện giảm mỡ với Laser Lipo bạn hoàn toàn có thể lấy lại vóc dáng thon gọn, quyến rũ mà không mất thời gian nghỉ dưỡng và chăm sóc.


Bạn đang xem: Nhược điểm của hút mỡ cổ điển trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x