Quý ông qua mắt vợ đi “hút mỡ bụng”

0 comment

Xưa nay, người ta vẫn quan niệm ” chuyện làm đẹp là của riêng phái đẹp. ” Đàn ông là trụ cột gia đình, bận bịu với nhiều công việc , ít có thời gian cho việc tập luyện, thường xuyên phải ngồi một chỗ nên thân hình ngày càng bệ vệ gây ra nguy cơ tiềm ẩn về bệnh tật. Tuy nhiên , thời đại ngày nay, quan niệm đó không còn được xem là đúng đắn khi cuộc sống dư giả, vợ đẹp con xinh, nhiều quý ông tính đến chuyện đi tút lại nhan sắc, phong độ của mình.

> Người bị bệnh tim, cao huyết áp có hút mỡ được không?

> Có nên hút mỡ bụng, eo 1 lúc kèm phẫu thuật khác không

Quý ông qua mắt vợ đi "hút mỡ bụng" 1

Quý ông đi hút mỡ bụng

Thay vì đến các phòng tập thể hình, nhiều quý ông lựa chọn những cách nhẹ nhàng hơn, đó là đến thẩm mỹ viện. Và dịch vụ hút mỡ bụng là 1 trong những dịch vụ quý ông lựa chọn để thay đổi, làm mới mình. Đây được xem là giải pháp nhanh gọn trợ giúp quý ông lấy lại vóc dáng thon thả, tạm biệt với bụng phệ .

Trốn vợ đi hút mỡ bụng

Vấn đề đàn ông cũng cần phải làm đẹp, cũng cần phải tân trang lại không phải bất cứ bà vợ nào cũng hiểu và động viên chồng mình sử dụng các dịch vụ làm đẹp. Chính vì thế có nhiều quý ông đành phải áp dụng chiêu “qua mắt vợ để đi hút mỡ bụng “. Để vợ không biết được mình cũng có nhu cầu làm đẹp, cũng có mong muốn được giảm bớt vòng eo quá khổ để đi lại một cách tự nhiên hơn, quý ông đành phải thanh minh bằng việc đi công tác dài ngày hay đi du lịch cùng công ty.

Theo lời kể của anh Vũ Anh Tuấn – trưởng phòng 1 công ty kinh doanh ở Hà Nội cho biết ” Vợ anh kém anh 4 tuổi, nhưng lại trông trẻ hơn anh đến cả chục tuổi, lại trong xinh xắn và có một vóc dáng thon thả mà mỗi khi vợ anh ra đường là anh lại thấp thỏm lo sợ.  Với tình trạng bụng phệ chân to luôn phải mặc quần áo ngoại cỡ, anh đã nhiều lần bị vợ ép phải đi tập thể dục vào buổi sáng, và đi tập thể hình vào buổi chiều đi làm về. Mặc cảm vì bụng quá lớn, mỗi lần gần gũi với vợ nhìn cảm giác uể oải của cô ấy tôi cũng thấy hết cảm hứng”.

Quý ông qua mắt vợ đi "hút mỡ bụng" 2

Và chuyện thật như mơ, anh Tuấn không mất quá 2 ngày để vừa có bụng thon gọn, vừa che dấu vợ được chuyện anh đã đi “làm đẹp”. Để duy trì kết quả sau hút mỡ nội soi được tốt, bác sỹ đã tư  vấn cụ thể cho anh Tuấn về chế độ ăn uống cũng như tập luyện sau khi điều trị.

Sau chuyến về quê trở lại , vợ anh Tuấn đã thực sự ngạc nhiên về tốc độ giảm béo nhanh chóng của chồng mình. Niềm vui của anh đã được chia sẽ với các anh bạn đồng nghiệp có cùng hoàn cảnh như anh.


Bạn đang xem: Quý ông qua mắt vợ đi “hút mỡ bụng” trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x