Sao “hút mỡ bụng ” siêu tốc bằng “quần tạo dáng”

0 comment

Bằng việc sáng tạo ra những chiếc quần Spanx tạo dáng, Sara Blakely đã nhanh chóng trở thành 1 trong các nhà tỷ phú thế giới khi tuổi đời còn rất trẻ. Sau khi được tạp chí uy tín Forbes bình chọn sản phẩm thiết kế “quần tạo dáng” giúp sao “giảm mỡ bụng một cách siêu tốc”, chị đã đầu tư 5000 USD cho ý tưởng kinh doanh trang phục chỉnh hình. Sau 12 năm, Sara Blakely kiếm được 1 tỉ USD nhờ ý tưởng này.

Sao "hút mỡ bụng " siêu tốc bằng "quần tạo dáng" 1

Sao “hút mỡ bụng ” siêu tốc bằng “quần tạo dáng”

Kể từ năm 2000, khi thiết kế của cô được “nữ hoàng truyền thông” của nước Mỹ Oprah Winfrey – ngôi sao sở hữu thân hình thừa cân sử dụng thành công và lên tiếng ca ngợi chiếc quần Spanx như một sản phẩm kỳ diệu. Và tiếng vang trong sự nghiệp thiết kế của Sara Blakely cũng bắt đầu thăng hoa như diều gặp gió.

Giờ đây, hầu như sao Hollywood nào cũng cần tới những quần chỉnh hình tạo dáng đồng hồ cát khi lên thảm đỏ thay vì “hút mỡ bụng cấp tốc” để  chụp hình thậm chí với nhiều người, nó giống như một sản phẩm làm đẹp bất ly thân mỗi khi bước ra ngoài. Trong không ít những bức hình chộp cảnh sao lộ nội y, người ta thấy bóng dáng của những chiếc quần Spanx nàu nude quen thuộc.

Sao "hút mỡ bụng " siêu tốc bằng "quần tạo dáng" 2

Khloe Kardashian được khán giả cũng như giới Show Biz biết đến với thân hình khá “đô con”. Tuy nhiên một sự bất ngờ khi Khloe Kardashian có thể  chỉnh hình để 3 vòng được thon gọn mà ít người biết đến là Khloe Kardashian đã sử dụng quần tạo dáng siêu tốc. Sự hớ hênh khi chọn váy đã lật tẩy bí quyết làm đẹp của cô nàng.

Sao "hút mỡ bụng " siêu tốc bằng "quần tạo dáng" 3

Còn với Kim – cô nàng được biết đến với biệt hiệu là “Siêu vòng 3″cũng nhanh chóng sử dụng sản phẩm quần tạo dáng để chỉnh hình lại “vòng 3 ” của mình. Các phóng viên đã có cơ hội bắt gặp Kim trong tư thế…..

Sao "hút mỡ bụng " siêu tốc bằng "quần tạo dáng" 4

Quần tạo dáng cũng được Jilo xem là cứu cánh cho vòng  eo của mình khi cô diện những bộ váy bó sắt người. Rất nhiều khán giá đã thực sự ngạc nhiên khi bắt gặp Jilo với một vòng eo quyến rũ. Tuy nhiên sự lựa chọn trang phục khiến Jilo đã vô tình tiết lộ bí mật của mình. Chiếc váy xẻ tứ tung khiến Jilo bị lộ nội y là quần Spanx tạo eo.

Sao "hút mỡ bụng " siêu tốc bằng "quần tạo dáng" 5

Có lẽ chiếc quần tạo dáng đã trở thành vật bất ly thân đối với một số sao có thân hình quá khổ hay nói cách khác là cách để Sao có một vóc dáng quyến rũ và thu hút khán giá. Và trong 1 phút bất cẩn , Katie Holmes cũng đã tiết lộ cho phóng viên báo chí biết về “bí mật thon thả” của mình .

Sao "hút mỡ bụng " siêu tốc bằng "quần tạo dáng" 6

Ai bảo cứ U40, vòng 3 xệ, bụng chảy mỡ mới cần tới quần Spanx, Selena Gomez, Taylor Swift cũng mặc đấy thôi.


Bạn đang xem: Sao “hút mỡ bụng ” siêu tốc bằng “quần tạo dáng” trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x