Sau khi hút mỡ có béo trở lại không?

0 comment

Sau khi hút mỡ có béo trở lại không? Theo chuyên gia tại TMV KangNam đánh giá với công nghệ laser Lipo hiện đại , lượng mỡ thừa trên cơ thể hoàn toàn loại bỏ vĩnh viễn an toàn và hiệu quả cao

Phụ nữ rất dễ bị béo phì

Đa số bị béo phì do mỡ tích tụ quá nhiều ở vùng bụng, vùng mông, vùng đùi làm chị em phụ nữ mất tự tin đối với mọi người xung quanh và cũng rất khó khăn khi lựa chọn cho mình bộ cánh thích hợp.

Sau khi hút mỡ có béo trở lại không?

Phụ nữ rất dễ bị béo phì

Ngày nay, nhịp sống nhanh chóng và dồn dập, người phụ nữ ít có thời gian chăm sóc cho chính mình, những bữa ăn chóng vánh đỡ mất nhiều thời gian bằng thức ăn nhanh được lựa chọn thay thế cho một bữa ăn đúng chất, rồi đến áp lực công việc, bổn phận đối với thiên chức làm mẹ, chăm con… đã chiếm hết thời gian của một người phụ nữ, cũng như sau khi sinh làm mất đi vóc dáng thon gọn trước đây.

Công nghệ hút mỡ bụng bằng laser Lipo tại TMV KangNam

Nhiệt lượng từ Laser Pharaon Lipo chứng tỏ sự ưu việt của nó ngay từ lần đầu tiên và cũng là duy nhất khi tiếp xúc với các mô mỡ. Nhiệt lượng này sẽ phá hủy màng tế bào mỡ, làm tan chảy nhanh chóng các mô mỡ dưới da. Mỡ một phần được đào thải và một phần được đưa ra ngoài trực tiếp qua ống hút laser. Kết quả này thấy rất rõ ở vùng lưng, bụng, đùi, cánh tay, bắp chân và đầu gối.

Laser Lipo là sự tổng hợp của 3 tác động :

– Dưới tác động của sóng Laser giúp phá vỡ tế bào mỡ, nứt các tổ chức Celluie, không gây đau cho khách hàng điều trị . Kỹ thuật này giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để, vĩnh viễn.

– Khác với các công nghệ giảm mỡ thông thường, khi điều trị giảm mỡ bụng bằng công nghệ laser Lipo các mô mỡ sẽ bị hóa lỏng, được đưa ra ngoài cơ thể do vậy hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại như các công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu. Đây được xem là ưu điểm vượt trội của công nghệ laser Lipo, được nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu và lựa chọn.

– Sau đó năng lượng từ laser với bước sóng 980nm bắt đầu tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, đồng thời kéo theo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị. Do vậy, khi giảm béo bằng công nghệ Laser Lipo có thể thấy ngay kết quả, đặc biệt vùng da điều trị cũng trở nên săn chắc hơn, không còn chảy xệ, mỡ không tái phát. Bên cạnh đó sóng hội tụ còn giúp da săn chắc, khỏe mạnh.

 Ưu điểm của Hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo

Sau khi hút mỡ có béo trở lại không?

Hút mỡ hoàn toàn loại bỏ lượng mỡ thừa vĩnh viễn

– Lượng mỡ sẽ hoàn toàn không tái phát

– Vùng da điều trị láng mịn, săn chắc hơn, không chùng nhão, không chảy xệ. Vì nhiệt lượng từ Pharaon Lipo có khả năng sắp xếp lại các collagen dưới da, đồng thời kéo theo hiệu ứng săn chắc da.

– Không để lại sẹo vì chỉ cần một lỗ nhỏ nội soi như đầu bút bi, bác sĩ có thể dùng ống hút trực tiếp đưa mỡ thừa ra ngoài.

– Có thể khắc phục, chỉnh sửa những vùng lồi lõm gồ ghề, móp méo do hút mỡ cổ điển gây ra.

– Không đau, không cần nghỉ dưỡng, có thể sinh hoạt và làm việc ngay ngày hôm sau.

– Mọi thao tác trong quy trình hút mỡ bụng bằng Pharaon Lipo từ việc đốt mỡ, hóa lỏng mỡ, đến khi đưa ra ngoài, bác sĩ đều có thể dễ dàng quan sát thông qua camera nội soi.

Gợi ý – Tìm hiểu thêm:


Bạn đang xem: Sau khi hút mỡ có béo trở lại không? trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x