Sáng tỏ sau khi hút mỡ phải làm gì?

16 comment

Công nghệ hút mỡ bằng Laser Lipo đang được áp dụng phổ biến rộng rãi trên thế giới đem lại những thành công vượt bậc trong ngành dịch vụ thẩm mỹ. Tuy nhiên sau khi hút mỡ phải làm gì? Đó cũng là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm hiện nay.

Hút mỡ bụng bằng laser Lipo có tốn thời gian nghỉ dưỡng không?

Sau khi hút mỡ phải làm gì?

1. Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo – Công nghệ an toàn và hiệu quả 

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học của Mỹ, tỷ lệ người béo phì ngày càng gia tăng kéo theo tuổi thọ có xu hướng giảm xuống. Đây là con số tỷ lệ nghịch với sự phát triển không ngừng của xã hội hiện nay. Cũng theo nghiên cứu này, các nhà khoa học cũng chứng minh mối quan hệ giữa lượng mỡ dư thừa với một số căn bệnh nguy hiểm liên quan đến vấn đề tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp.

Sau khi hút mỡ phải làm gì 1?

Sau khi hút mỡ phải làm gì – bạn đã biết chưa?

Hiện có nhiều phương pháp để loại bỏ lượng mỡ thừa như ăn kiêng, tập thể dục, dùng thuốc… nhưng đều không mang lại kết quả như mong muốn. Bởi lẽ lớp mỡ thừa xơ cứng lâu năm tại các vùng như mông, hông, bụng… đều không thể triệt tiêu nhanh chóng bằng các biện pháp thông thường.

Sáng tỏ sau khi hút mỡ phải làm gì? 9

Hút mỡ toàn thân bằng công nghệ Laser Lipo

Hiện nay, công nghệ hút mỡ nội soi bằng laser Lipo được coi là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Hút mỡ bằng laser Lipo là công  nghệ tiên tiến của Mỹ, đang được rất nhiều khách hàng trên thế giới tin tưởng và lựa chọn. Lượng mỡ  xơ cứng lâu năm sẽ được phá vỡ triệt để bởi các bước sóng laser chuyên biệt và sau khi hóa lỏng đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hoàn toàn không còn khả năng tái phát trở lại.

Đồng thời, hệ thống collagen nhanh chóng được sắp xếp lại theo cơ chế săn chắc da. Đây cũng là ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser Lipo so với công nghệ hút mỡ truyền thống trước đây và được nhiều chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao. Nhưng sau khi hút mỡ phải làm gì, bạn biết chưa?

2. Sáng tỏ sau khi hút mỡ phải làm gì?

Sau khi hút mỡ phải làm gì2 ?

Sau khi hút mỡ phải làm gì? – Bạn nên thực hiện theo những lời khuyên của bác sĩ

Tính an toàn và những ưu điểm vượt trội mà công nghệ laser Lipo có được đã qua một cuộc kiểm duyệt khắt khe của FDA. Tuy nhiên, sau khi hút mỡ, các bạn cũng cần phải tuân thủ một số nguyên tắc của bác sĩ trong thời gian đầu. Việc đeo gen bụng và uống thuốc là điều mà bác sĩ muốn làm sau khi hút mỡ.  Thời gian đầu, mọi sinh hoạt đều diễn ra bình thường nhưng bạn cũng nên tránh làm việc nặng.

Sáng tỏ sau khi hút mỡ phải làm gì? 10

Sau khi hút mỡ bụng bạn nên ăn những thực phẩm giàu protein

Các bạn cũng nên ăn các loại thức ăn có nhiệt năng, protein và giàu vitamin. Bạn có thể sử dụng loại thức ăn loãng sau đó chuyển dần sang các loại thức ăn mềm và chia thành nhiều bữa. Sau 2 tuần, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám lại và thực hiện quy trình massage nhẹ nhàng vùng bụng để đảm bảo hiệu quả giảm mỡ bụng tốt nhất.

Nếu bạn muốn được tìm hiểu chi tiết “sau khi hút mỡ bụng phải làm gì?” hay về công nghệ hút mỡ Laser Lipo, bạn có thể gọi điện đến số Tổng đài: 1900 6466 hoặc để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ liên lạc lại và giải đáp thắc mắc giúp bạn.


Bạn đang xem: Sáng tỏ sau khi hút mỡ phải làm gì? trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x