Tác dụng phụ của hút mỡ

0 comment

Hút mỡ là một thủ tục phẫu thuật thẩm mỹ được dùng để loại bỏ chất béo dư thừa và định hình lại khu vực mục tiêu của cơ thể. Theo các chuyên gia đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, các tác dụng phụ của hút mỡ là sưng, bầm tím, cảm giác khó chịu,… thời gian phục hồi sau hút mỡ cũng tùy thuộc từng người và từng khu vực. Và cũng có một số trường hợp hút mỡ gây ra các tác dụng phụ nghiêm trọng.

Trước hết, quá trình hút mỡ có thể gây ra một số thay đổi không mong muốn cho da. Sau hút mỡ, có thể da bạn sẽ không còn căng, phẳng, có những vùng sắc tố bất thường và có thể để lại sẹo. Trong một số trường hợp, việc hút mỡ giảm béo có thể khiến các bộ phận của cơ thể không còn giữ được nét đối xứng ban đầu.

Tác dụng phụ của hút mỡ

Đau, bầm tím và sưng là những tác dụng phụ thường thấy trong quá trình hút mỡ

Các hiện tượng như đau, bầm tím và sưng là những tác dụng phụ thường thấy trong quá trình hút mỡ. Nhiều bệnh nhân chỉ phải chịu cơn đau trong vòng vài ngày với cảm giác hơi khó chịu, nhưng cũng có người bị đau trong vòng vài tuần đến vài tháng, có những cơn co thắt liên tục và nghiêm trọng hơn. Các vết bầm tím cũng có thể xuất hiện trong tuần đầu sau khi hút mỡ, nếu xuất hiện trong thời gian dài, có thể đó là hiện tượng tụ máu dưới da và có trường hợp cần phải phẫu thuật cắt bỏ.

Hút mỡ giảm mỡ bụng có thể gây ra những chấn thương cho cấu trúc sâu bên trong cơ thể, bao gồm các cơ, phổi, các cơ quan nội tạng, mạch máu và các dây thần kinh. Trong đó tổn thương đến dây thần kinh là tổn thường nghiêm trọng nhất vì nó có thể dẫn đến những thay đổi tạm thời hoặc vĩnh viễn cho cơ thể.

Ngoài ra, hút mỡ là một thủ tục phẫu thuật cần sử dụng thuốc gây mê. Rất hiếm nhưng không phải là không có những trường hợp cơ thể phản ứng lại với thuốc gây mê. Nếu cơ thể bị dị ứng với thuốc gây mê, các bác sĩ sẽ phải cấp cứu kịp thời cho bệnh nhân vì nó đe dọa tính mạng do tăng huyết áp và khó thở.

Để hạn chế những tác dụng phụ có thể xảy ra trong quá trình hút mỡ, bạn cần phải lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ có uy tín và các bác sĩ phẫu thuật có nhiều kinh nghiệm. Tại Việt Nam có thẩm mỹ viện Kangnam với công nghệ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo.

Chỉ với một lần điều trị duy nhất bạn sẽ được sở hữu thân hình thon gọn mà an toàn tuyệt đối. Bạn có thể trực tiếp đến thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám, tư vấn cũng như trải nghiệm dịch vụ hút mỡ ở đây để thấy được tác dụng của hút mỡ thực tế đem lại cho bạn những gì.

 

Gợi ý – Tìm hiểu thêm:

>> Hút mỡ bụng an toàn

>> Video hút mỡ bụng bằng Laser Lipo


Bạn đang xem: Tác dụng phụ của hút mỡ trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x