Tập luyện để giảm mỡ bụng

0 comment

Số đo 3 vòng chuẩn luôn là mong ước của rất nhiều chị em phụ nữ,  một vóc dáng mảnh khảnh và thon gọn có thể goij là thước đo nhan sắc của các chị em. Tuy nhiên vẻ đẹp hoàn hảo ấy không phải ai cũng có được mà nếu muốn sở hữu vẻ đẹp về ngoại hình ấy thì bạn nên cũng phải bỏ công sức ra để luyện tập và giữ gìn. Vậy các cách luyện tập sau đây có thể giúp bạn giảm được mỡ bụng hiệu quả mà lại rất đơn giản.

>>Chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng

>>Giảm mỡ bụng hiệu quả với 4 phương pháp

Luyện tập để giảm mỡ bụng

Luyện tập để giảm mỡ bụng

Các bài tập sau đây có thể giúp bạn khắc phục được tình trạng giảm mỡ bụng dư thừa.

Múa bụng: Biện pháp này giúp luyện tập eo và cơ bụng rất tốt nhờ tác dụng rung. Bạn có thể tham gia một khóa học ngắn hạn về múa bụng, rất tốt cho vòng eo đang muốn thon gọn của mình.

Tập lắc vòng: Lắc vòng làm thân thể cân đối, nếu như ít nhất hàng ngày bạn thực hiện bài tập này trong vòng 10 phút. Bài tập này sẽ làm tiêu hao lượng mỡ thừa cho vòng 2 săn chắc và gọn gàng hơn.

Bài tập nhanh: Trong vòng cả ngày các cơ ở bụng phải làm việc nhiều. Tốt nhất khi ngồi rảnh (ví dụ trên xe buýt về nhà) thực hiện bài tập nhỏ. Ngồi thẳng, căng cơ bụng, đếm đến 20 và thả lỏng. Làm vậy 10 lần. Sẽ rất tốt để bạn giảm cân và tiêu hao vùng mỡ thừa đó.

Ngồi thằng lưng căng cơ bụng và hít thở đều

Ngồi thằng lưng căng cơ bụng và hít thở đều

Thể thao để giảm thèm ăn: Thể thao giúp kích thích tuyến hạ vị, giải phóng nhiều đường hơn vào máu. Khi đó não nhận được tín hiệu “không đói”.

Aerobic dưới nước: Sức cản của nước làm tăng độ căng của các cơ, có tác dụng massage và củng cố các mô liên kết. Ngoài ra Aerobic dưới nước còn cải thiện tư thế, làm mọi người ít chú ý hơn đến phần bụng hơi to của bạn. Và bơi cũng là cách để bạn giảm được vòng eo thon, vừa tạo được thói quen luyện tập thể thao cho bạn.

Aerobic dưới nước rất tốt cho bạn giảm mỡ bụng

Aerobic dưới nước rất tốt cho bạn giảm mỡ bụng

Các liệu pháp giảm mỡ bụng

Chăm sóc bụng. Việc điều hòa tuần hoàn máu trong các mô liên kết yếu ớt ở bụng có thể thực hiện bằng loại kem xâm nhập sâu vào da, có tác dụng làm sạch da khỏi các vảy nến, liệu pháp chanh, tắm hơi. Còn để củng cố cơ bụng có thể thực hiện bằng cách massage, trị liệu bằng hương thơm, các loại kem đặc biệt có caffein, tẩm quất…

Chữa bằng cách xông. Xông hơi giúp đào thải sỉ và tăng trao đổi chất trong da lên 3 lần, kích thích tái tạo nhanh các tế bào và tăng độ đàn hồi ở bụng.

Xông hơi giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Xông hơi giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Chanh làm bụng thon. Người ta dùng vitamin C để củng cố các mô liên kết bị mệt mỏi. Để làm việc đó, hãy cắt các lát chanh và đặt kín trên bề mặt bụng trong vòng 20 phút.

Tẩm quất. Dùng ngón tay cái và ngón trỏ kéo da lên 2cm, giữ chút ít và thả ra. Làm như vậy trong vòng 10 phút.


Bạn đang xem: Tập luyện để giảm mỡ bụng trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x