Thẩm mỹ hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo

0 comment

Để tự tin với một vóc dáng thon gọn, săn chắc, khỏe mạnh và hấp dẫn, hãy thực hiện thẩm mỹ hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo.

Mỡ thừa là một trong những yếu tố vừa gây mất thẩm mỹ vừa làm tăng nguy cơ bệnh lý về tiểu đường, tim mạch và huyết áp… Thẩm mỹ hút mỡ bụng nhằm giữ dáng đẹp là nhu cầu của rất nhiều chị em, và điều họ quan tâm là thực hiện hút mỡ thế nào để vừa an toàn cho sức khỏe, hiệu quả và đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo

Thẩm mỹ hút mỡ bụng để có vòng eo thon gọn và khỏe mạnh

Thẩm mỹ hút mỡ bụng bằng máy Laser Lipo là giải pháp hoàn hảo với nhiều ưu điểm như: giảm mỡ bụng tối đa một lần thực hiện; hút mỡ nội soi không để lại sẹo; thời gian hút mỡ nhanh chóng; giảm mỡ toàn thân cùng lúc đảm bảo an toàn; không gây hiện tượng lồi lõm, không đau; loại bỏ khả năng tái tạo mỡ hiệu quả so với hút mỡ cổ điển; phục hồi nhanh sau khi hút mỡ; tuyệt đối an toàn, không có tác dụng phụ.

Laser Lipo là công nghệ thỏa mãn tiêu chí đó, đây là công nghệ được giới chuyên gia đánh giá cao, khách hàng tin tưởng lựa chọn trong thời gian quan.

Quy trình thẩm mỹ hút mỡ bụng bằng CN Laser Lipo:

Đầu tiên bệnh nhân được bác sĩ thăm khám khám và tư vấn kỹ cho khách hàng về phương pháp điều trị, cách tiến hành như thế nào…

Tiến theo là xét nghiệm và siêu âm: xét nghiệm, siêu âm để bác sĩ đánh giá, xác định chính xác lượng mỡ thừa, khoanh vùng điều trị và vùng mỡ thừa cần loại bỏ.

Loại bỏ mỡ thừa bằng laser Lipo: Sau khi đã khoanh vùng mỡ thừa, bác sĩ sử dụng Laser Lipo để tác động trực tiếp vào vùng điều trị.

Làm săn chắc da: Sau khi đưa lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại năng lượng laser phù hợp giúp sắp xếp lại các tế bào collagen để vùng da điều trị trở nên săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh hơn.

Chi phí giảm mỡ bằng Laser Lipo

Giảm mỡ vùng bụng (bao gồm bụng trên và bụng dưới): 30 000 000 – 35 000 000 VNĐ

Kết quả của thẩm mỹ phẩu thuật bằng công nghệ Laser Lipo: loại bỏ 95% lượng mỡ thừa sau một lần điều trị duy nhất; không để lại sẹo; làn da vùng điều trị săn chắc và mịn màng; không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng; mỡ không tái phát trở lại.


Bạn đang xem: Thẩm mỹ hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x