Thời gian hút mỡ bụng bằng Laser Lipo có lâu không?

0 comment

Công nghệ laser Lipo được coi là phương pháp hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay. Nhiều người vẫn băn khoăn rằng thời gian hút mỡ bụng bằng laser Lipo có lâu không?

Vì sao phụ nữ dễ béo bụng hơn so với nam giới ?

Một tin không vui cho chị em khi kết quả nghiên cứu mới đây tại 63 quốc gia vừa được công bố đã cho thấy phụ nữ bị béo bụng nhiều hơn nam giới. Mặc dù tỉ lệ thừa cân ở phái nam (40%) có cao hơn so với tỉ lệ thừa cân ở phái nữ (30%), nhưng tỉ lệ béo phì ở nam thì thấp hơn, chỉ có 24% nam giới béo phì so với 27% ở nữ. Đặc biệt béo phì bụng (eo) ở phái nữ cao hơn nhiều so với nam giới vì có 40% ở nữ nhưng nam là 29%.

Thời gian hút mỡ bụng bằng laser Lipo có lâu không1?

Phụ nữ dễ béo bụng hơn đàn ông

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, sở dĩ phụ nữ béo bụng nhiều hơn nam giới là vì cơ bụng của phụ nữ lỏng lẻo (nhất là phụ nữ sau sinh) khiến mỡ dễ tích tụ tại vùng bụng, nếu không có chế độ dinh dưỡng, vận động hợp lý. Tỉ lệ béo ở vòng eo của những người sống tại các TP lớn cao gấp 3 lần so với vùng nông thôn. Mỡ dư thừa ở nam giới tích tụ nhiều ở thành bụng dưới trở thành đệm mỡ ở thành bụng. Ở nữ giới, mỡ dư thừa tích tụ nhiều ở phần dưới eo lưng và phần mông.

Laser Lipo là công nghệ giảm mỡ bụng tiên tiến đang được áp dụng tại nhiều nước châu Âu, Mỹ và được tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả giảm mỡ đến 95%. Phương pháp này chỉ cần thực hiện một lần, không cần phẫu thuật, không để lại sẹo, không gây phản ứng phụ và hiệu quả dài lâu.

Hút mỡ bụng bằng laser Lipo tại TMV KangNam

Laser Pharaon Lipo sử dụng nhiệt lượng từ Công nghệ Lipolysys trong việc hóa lỏng các tế bào mỡ. Nhiệt lượng này sẽ phá hủy màng tế bào mỡ, làm tan các mô mỡ dưới da. Mỡ được hóa lỏng một phần đào thải qua thực bào và phần lớn được đưa ra ngoài trực tiếp qua ống hút nội soi. Kết quả này thấy rõ ở vùng bụng, lưng, đùi, cánh tay, bắp chân và đầu gối.

Sau đó, nhiệt lượng từ laser bắt đầu tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, kéo theo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị. Do vậy, khi hút mỡ nội soi bằng Laser Pharaon Lipo có thể thấy ngay kết quả, đặc biệt vùng da điều trị cũng trở nên săn chắc, không có hiện tượng chảy xệ, chùng nhão.

Quy trình hút mỡ bụng bằng Laser Lipo thực hiện như thế nào?

– Bệnh nhân được khám kỹ vùng mỡ thừa trên cơ thể như vùng bụng, eo, lưng, đùi, cánh tay…
– Bệnh nhân được bác sĩ đo kích thước từng vùng và tính toán xem lượng mỡ lấy bao nhiêu là hợp lý
– Kiểm tra bệnh sử trước đó hút mỡ hay chưa? Việc hút mỡ trước đó mà gây lồi lõm hay dính thì cần gỡ dính đảm bảo không co sẹo sau này
– Xét nghiệm tổng quát trước khi phẫu thuật
– Bệnh nhân được gây mê toàn thân và viêc hút mỡ bụng hoàn toàn êm ái, sau 2 đến 3 giờ là kết thúc và bệnh nhân tỉnh hoàn toàn sau kết thúc hút mỡ

Thời gian hút mỡ bụng bằng laser Lipo có lâu không?

Thời gian hút mỡ bụng bằng laser Lipo có lâu không3?

Thời gian hút mỡ bụng bằng laser Lipo khoảng 90-120 phút

Phương pháp điều trị này đã được FDA chứng nhận tính an toàn và hiệu quả của nó. Sau khoảng 90-120 phút  tiến hành hút mớ bằng Laser Pharaon Lipo, người điều trị sẽ cảm thấy hết sức thoải mái và yên tâm vì không cần phải nằm viện, nhanh chóng ổn định công việc, sinh hoạt bình thường. Đặc biệt là không hề đau đớn hay chảy máu trong toàn bộ quá trình trị liệu, vì nhiệt lượng laser chỉ đốt trực tiếp vào tế bào mỡ không gây ảnh hưởng đến những vùng xung quanh như dây thần kinh, các mạch máu.


Bạn đang xem: Thời gian hút mỡ bụng bằng Laser Lipo có lâu không? trong Tin tức hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x