Thực hư đi bơi có làm giảm mỡ bụng không?

0 comment

Do hay ngồi nhiều hay lười vận động khiến mỡ tập trung ở vùng bụng nhiều hơn các vùng khác. Hiện nay có rất nhiều bài tập giúp giảm mỡ bụng, trong đó có đi bơi. Vậy thực hư đi bơi có làm giảm mỡ bụng không? – chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Thực hư đi bơi có làm giảm mỡ bụng không? 1

Thực hư đi bơi có làm giảm mỡ bụng không?

1. Liệu đi bơi có làm giảm mỡ bụng không?

Bơi lội là một môn thể thao rất thú vị, không những có tác dụng toostc ho tim mạch, tuần hoàn máu, xương khớp, giảm strees.. mà bơi lội còn có một công dụng đặc biệt nữa đó chính là giúp giảm béo bụng, tạo eo thon rất hiệu quả.

Có thể bạn chưa biết nhưng các nhà khoa học đã chứng minh: Bạn nên bơi hàng ngày thật đều đặn trong vòng 60 phút để đốt cháy calo và làm tan mỡ bụng. Nếu gắng sức, trong 1 tiếng bơi lội bạn có thể đốt cháy được 511 calo. Bởi bơi lội tiêu hao nhiều năng lượng và calo hơn so với các bài tập tim mạch thông thường.

✍✍✍ Nhiều người đọc: Giảm mỡ bụng dưới bằng công nghệ Tri Lipo được không?

2. Những lưu ý khi đi bơi để giảm mỡ bụng hiệu quả

Thực hư đi bơi có làm giảm mỡ bụng không? 2

Để giảm mỡ bụng hiệu quả bạn cần bơi nhanh hơn

Không phải ai khi bơi cũng có thể giảm béo bụng được, để giảm béo bụng hiệu quả bạn cần phải bơi lội đúng cách – bằng cách bơi nhanh. Bạn cần phải bơi thường xuyên, 2-3 lần/tuần với thời gian khoảng 30-45 phút mỗi lẫn để phát huy hiệu quả giảm béo. Bạn cũng có thể khiến nguồn năng lượng bị đốt cháy nhiều hơn trong khi bơi bằng cách:

— Tăng cường hoạt động của các cơ lớn ở chân và tay khi bơi, thay đổi tốc độ bơi lúc nhanh lúc chậm để có thể điều chỉnh nhịp thở

— Tự đặt mục tiêu cá nhân như tăng thời gian bơi để hoàn thành một số vòng bơi đã dự định từ trước

— Sử dụng đúng kỹ thuật để có thể bơi xa hơn và lâu hơn.

Thực hư đi bơi có làm giảm mỡ bụng không? 3

Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo – không còn nỗi lo mỡ bụng

Trên đây là những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với bạn thực hư đi bơi có làm giảm mỡ bụng không. Hi vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn biết được bơi có giúp giảm mỡ bụng hiệu quả hay không rồi.

Để giúp bạn loại bỏ mỡ thừa trong thời gian ngắn nhất, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên áp dụng phương pháp hút mỡ bụng bằng Laser Lipo – công nghệ này đã và đang được chuyển giao ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Thực hư đi bơi có làm giảm mỡ bụng không? 6

Kết quả hút mỡ bụng bằng Laser Lipo của khách hàng Kangnam

Mọi thông tin chi tiết về “Thực hư đi bơi có làm giảm mỡ bụng không?” hoặc phương pháp  hút mỡ không cần phẫu thuật bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.


Bạn đang xem: Thực hư đi bơi có làm giảm mỡ bụng không? trong Bài liên quan post KM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x