Cách chăm sóc sau khi hút mỡ bắp chân

0 comment

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi có dự định hút mỡ bắp chân trong thời gian tới, tôi được người quen giới thiệu về công nghệ laser Lipo. Tôi đang quan tâm đến cách chăm sóc sau khi hút mỡ bắp chân, cho tôi hỏi cách chăm sóc sau khi hút mỡ có phức tạp và mất nhiều thời gian không ?Xin cám ơn bác sĩ.

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của hutmobung.net chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hút mỡ cẳng chân đơn thuần được chỉ định khi bệnh nhân trên 18 tuổi có tình trạng thừa mỡ khu trú ở cẳng chân và không có tình trạng thừa da (da còn săn chắc) hoặc thừa da không đáng kể.

Trước khi hút mỡ bệnh nhân cần được thăm khám và tư vấn bởi Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, khám tầm soát các bệnh lý kèm theo, thực hiện một số xét nghiệm trước giảm mỡ bắp chân, sau đó khách hàng sẽ được khám bởi bác sĩ gây mê để chuẩn bị cho ca giảm mỡ Lipo vùng bắp chân.

Sau khi kết thúc ca giảm mỡ bắp chân bằng Laser Lipo, bạn nên chăm sóc theo những hướng dẫn sau đây. Đây là cách chăm sóc không quá phức tạp và là những hướng dẫn cụ thể nhất dành cho bạn:

 Cách chăm sóc sau khi hút mỡ bắp chân

– Bạn nên nghỉ lại bệnh viện trong vong 24 -36 tiếng. Nếu tình trạng sức khỏe của bạn tốt thì chỉ cần nghỉ ngơi tại bệnh viện từ 6-8 tiếng sau phẫu thuật.

– Băng lại vết mổ bằng urgo để tránh nhiễm khuẩn vết mổ.

– Nên tránh để nước vào vết mổ để vết khâu nhanh lành

– Thay băng hàng ngày theo hướng dẫn của bác sĩ (nếu có điều kiện bạn nên đến thẩm mỹ viện để được bác sĩ khám và thay băng).

– Điều quan trọng là bạn phải chịu khó mang băng ép trong một tuần đầu tiên sau phẫu thuật để kết quả đạt được là tốt nhất.

– Nên hạn chế hoặc có thể ngỉ việc trong 1 vài ngày đầu nếu công việc của bạn cần vận động ít.

– Bạn nên tránh các hoạt động gắng sức, tránh dùng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá trong vài tuần đầu đến khi cơ thể bình thường trở lại hoàn toàn.

Chuyên mục tư vấn

Tư vấn – Tìm hiểu thêm

>>Hút mỡ bụng an toàn hiệu quả
>>Hút mỡ toàn thân hiệu quả


Bạn đang xem: Cách chăm sóc sau khi hút mỡ bắp chân trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x