Cách giảm vòng bụng nhanh nhất

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Câu hỏi:  Do thường xuyên uống rượu bia nên kích cỡ vùng bụng của tôi ngày càng to hơn. Tôi cũng đã áp dụng chế độ ăn kiêng khắt khe cộng tập luyện kiên trì nhưng không mang lại hiệu quả.   Tôi nghe nói nếu lượng mỡ tích tụ quá nhiều ở vùng bụng có thể gây ra một số bệnh nguy hiểm như mỡ nhiễm máu. Chính vì vậy, tôi đang rất muốn tìm ra phương pháp  hay cách giảm vòng bụng nhanh nhất .  Xin bác sĩ tư vấn giúp . ( Đức Hiệp – Hà Nam )

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Hiệp!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục hutmobung.net. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như  sau :

Đúng như bạn nói ở trên, sự tích tụ lượng mỡ quá nhiều ở vùng bụng cũng liên quan nhiều đến một số bệnh lý thường gặp như  tiểu đường, mỡ nhiễm máu… Chính vì vậy, vấn đề giảm béo bụng luôn là nỗi niềm trăn trở và mong muốn của rất nhiều người. Đối với những người thừa cân lâu năm thì các phương pháp giảm béo thông thường như ăn kiêng hay tập luyện đều không mang lại hiệu quả . Hiện nay, phương pháp hút mỡ bụng được nhiều người trên thế giới ưa chuộng chính là công nghệ hút mỡ bụng bằng laser Lipo. Ngay khi tiếp xúc với  bề mặt da, nhiệt lượng của công nghệ laser Lipo sẽ nhanh chóng phá hủy màng tế bào mỡ, làm tan các mô mỡ dưới da. Lớp mỡ này một phần đào thải qua thực bào và phần lớn được đưa ra ngoài trực tiếp qua ống hút nội soi. Sóng laser sẽ giúp phá vỡ tế bào mỡ , làm nứt các tổ chức Celluie, không hề gây đau đớn cho khách hàng điều trị . Kỹ thuật này giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để, vĩnh viễn.

Ưu điểm của công nghệ hút mỡ bằng Laser Lipo hoàn toàn không gây đau đớn, không để lại sẹo, đặc biệt, vùng da không bị chảy xệ, lồi lõm, xơ cứng và bầm tím dài ngày như khi áp dụng phương pháp hút mỡ cổ điển.

 Chuyên mục tư vấn 

Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm


Bạn đang xem: Cách giảm vòng bụng nhanh nhất trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x