Chi phí hút mỡ bụng cấy lên vùng ngực

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào Bác sỹ ! Tôi là Vân Anh, năm nay tôi 30 tuổi, tuy nhiên sau khi sinh cháu thứ vóc dáng không được cân đối. Vùng bụng, và đùi thì trông rất béo, tích nhiều mỡ, những vùng ngực thì lại không được như mong muốn. Nên nhiều lúc đi dự tiệc cùng chồng rất ngại. Tôi lên mạng và tìm hiểu thấy nhiều địa chỉ thẩm mỹ đang thực hiện phương pháp hút và cấy mỡ tự thân, tôi thực sự đang rất hy vọng sẽ cải thiện được vóc dáng của mình. Tuy nhiên tôi hơi e ngại 2 vấn đề là chi phí và thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện là bao lâu, vì công việc của tôi không cho phép nghỉ nhiều. Mong được bác sỹ giải đáp cụ thể để tôi có thể sắp xếp. Tôi xin cảm ơn ( Dương Vân Anh – TP. Hải Phòng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Vân Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của hutmobung.net. Chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

Đúng như thông tin bạn tìm hiểu được qua internet, hiện nay có nhiều bệnh viện, đơn vị thẩm mỹ thực hiện thành công phương pháp hút mỡ bụng và cấy mỡ tự thân lên vùng ngực. Đây là một phương pháp đòi hỏi cao tay nghề, sự tinh tế cũng như mắt thẩm mỹ của người bác sỹ thực hiện nên không phải bất kỳ trung tâm nào cũng đủ điều kiện về trang thiết bị, bác sỹ chuyên gia để có thể thực hiện được.

Khác với các phương pháp hút mỡ và cấy mỡ thông thường, công nghệ hút mỡ bằng Laser Lipo kết hợp với thiết bị li tâm chuyên dùng tiến hành lọc, phân tích tế baò mỡ nên đảm bảo cho khách hàng 2 yếu tố quan trọng là an toàn và hiệu quả cao.

Chi phí trọn gói cho phẫu thuật hút mỡ và cấy mỡ tự thân lên vùng ngực là 60 triệu.

Sau khi thực hiện bạn chỉ cần nghỉ ngời từ 3-5 ngày , có thể trở lại làm việc bình thường.

Bạn Vân Anh nên sắp xếp thời gian qua các địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín để được thăm khám, tư vấn về phương pháp phẫu thuật, chi phí phẫu thuật phù hợp với trường hợp của bạn nhằm mang lại kết quả tối ưu nhất.

Chuyên mục tư vấn 

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Chi phí hút mỡ bụng cấy lên vùng ngực trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x