Chi phí hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng LaserLipo?

1 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn. Tôi sắp kết hôn, nhưng nếu cứ tình trạng “béo ú” hiện giờ thì không biết mình có thể mặc vừa váy cưới được không? Được chị bạn mách nước cho phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng Laser Lipo hiệu quả, thực hiện nhanh và an toàn. Vậy mong bác sĩ tư vấn phương pháp hút mỡ bụng  không phẫu thuật bằng Laser Lipo là như thế nào và chi phí hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng Laser Lipo là bao nhiêu? (Hạnh – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Hạnh!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về vấn đề “phương pháp hút mỡ bụng  không phẫu thuật bằng Laser Lipo là như thế nào và chi phí hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng Laser Lipo là bao nhiêu”, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

1. Phương pháp hút mỡ bụng  không phẫu thuật bằng Laser Lipo là như thế nào? 

Hiện nay, phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng Laser Lipo đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Laser Lipo là công nghệ hút mỡ bụng an toàn, thông minh với cơ chế hoạt động vô cùng khoa học. Công nghệ được thực hiện thông qua thiết bị nội soi có gắn đầu camera nhỏ, nhờ có camera này, bác sỹ có thể theo dõi một cách trực quan nhất quá trình hoạt động phá vỡ các mô mỡ dưới da giúp việc điều trị được thực hiện chuẩn xác.

Chi phí hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng Laser Lipo? 1

Laser Lipo – giải pháp giảm béo bụng hiệu quả nhất hiện nay

Ưu điểm của phương pháp này là không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, nhanh chóng lấy lại được vòng eo thon gọn. Sau khi kết thúc 1 liệu trình hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser Lipo bạn sẽ có 1 vòng eo thon thả, hấp dẫn.

2. Chi phí hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng Laser Lipo?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí hút mỡ bụng nội soi bằng công nghệ Laser Lipo là 35 triệu. Vì vậy bạn không cần phải băn khoăn về chi phí hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng Laser Lipo là bao nhiêu nữa nhé.

Dịch vụ
Giá (Triệu VNĐ)
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 50 – 59kg
25
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 60 – 70kg 30
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 70 – 100kg 35
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng trên 100kg 40
Giảm mỡ tay/lưng/nách/vai/cằm/má/hông/bắp chân 30
Giảm mỡ đùi 60
Giảm mỡ mông 40
Phẫu thuật thu gọn bắp chân 50
Căng da tạo hình bụng mini 40
Căng da tạo hình bụng toàn thể 60
Căng da tay (khi kết hợp giảm mỡ) 35
Căng da đùi (khi kết hợp giảm mỡ) 50

 Bảng giá hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo

Trên đây là tất cả những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với bạn về “phương pháp hút mỡ bụng  không phẫu thuật bằng Laser Lipo là như thế nào và chi phí hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng Laser Lipo là bao nhiêu”. Hi vọng những thông tin này giúp bạn hiểu hơn về phương pháp hút mỡ bụng này.

i-con-3  Có thể bạn chưa biết: Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật có ưu điểm gì?

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn tươi trẻ và hạnh phúc!

 Chuyên mục tư vấn 

Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Chi phí hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng LaserLipo? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x