Chi phí hút mỡ đùi

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Câu hỏi :  Sau khi sinh, trọng lượng cơ thể tôi tăng lên khá nhanh. Lượng mỡ tập trung khá đều ở cả vùng mông, bụng, đùi. Đặc biệt, mỡ tập trung nhiều nhất ở vùng đùi khiến tôi gặp phải rất nhiều khó khăn trong  quá trình đi lại cũng như  cách ăn mặc của mình. Ông xã vẫn hay trêu tôi là ” chân voi ” khiến tôi mất tự tin quá. Tình cờ , đọc thông tin trên mạng, tôi biết đến công nghệ hút mỡ bằng laser Lipo đang được khá nhiều lựa chọn . Xin hỏi chi phí hút mỡ đùi bên mình là bao nhiêu ? Rất mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ! ( Thu Trà  – Hải Dương)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Trà!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục hutmobung.net. Với câu hỏi liên quan tới chi phí hút mỡ đùi, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau :

Đúng như  chị Trà nói trên, hiện nay công nghệ hút mỡ bụng bằng laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay.  Ưu điểm vượt trội của công nghệ laser Lipo chính là sử dụng nhiệt năng để phá vỡ các mô mỡ thừa sau đó chuyển hóa thành dạng lỏng rồi đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị chuyên dụng . Chính vì vậy, lượng mỡ dư thừa tại các vùng sẽ nhanh chóng bị tiêu hủy một cách triệt để . Khách hàng có thể thấy ngay kết quả  sau điều trị với cơ thể thon gọn tại các vùng chỉ sau một lần điều trị duy nhất

Ưu điểm vượt trội của công nghệ hút mỡ bằng laser Lipo là chỉ cần thực hiện một lần duy nhất không gây đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Khách hàng có thể đi lại và sinh hoạt bình thường

Laser Pharaon Lipo chỉ thực hiện một lần duy nhất không gây đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, khách hàng có thể đi lại, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Không chỉ có vậy, lượng nhiệt năng chuyên biệt từ laser Lipo còn giúp thúc đẩy nhanh quá trình tăng sinh lượng mô collagen dưới da giúp vùng da sau điều trị trở nên thon gọn, săn chắc, mịn màng tươi trẻ . Ngoài ra công nghệ laser  Lipo còn giúp chỉnh sửa những vùng da lồi lõm, gồ ghề, móp méo do hút mỡ cổ điển gây ra.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam thông thường chi phí hút mỡ đùi từ 40-50 triệu phụ thuộc vào tình trạng của từng khách hàng mà sau khi thăm khám, bác sỹ sẽ tư vấn mức chi phí phù hợp.

Chị có thể sắp xếp thời gian qua trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tiến hành điều trị sớm nhé!

Chuc chị luôn tươi trẻ!

Chuyên mục tư vấn

hutmobung.net

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm


Bạn đang xem: Chi phí hút mỡ đùi trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x