Cho hỏi: hút mỡ đùi có an toàn không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn!. Tôi đang rất lo lắng về vòng đùi bỗng nhiên to lên nhanh chóng mặc dù tôi vẫn sinh hoạt như bình thường. Nghe bạn bè mách bảo, tôi đã đi massage giảm béo nhưng không thấy có hiệu quả. Tình cờ qua một diễn đàn làm đẹp tôi được biết tại Kangnam đang có dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi hút mỡ đùi có an toàn không và kết quả duy trì được bao lâu ạ? (Thảo Nhi, Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thảo Nhi thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc “hút mỡ đùi có an toàn không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

1. Cho hỏi: hút mỡ đùi có an toàn không?

cach-giam-mo-dui-hieu-qua-nhat.2Cho hỏi: hút mỡ đùi có an toàn không?

Hút mỡ đùi có an toàn không là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng khi thực hiện giảm mỡ tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin khẳng định với bạn rằng hút mỡ đùi tại Kangnam đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Laser Lipo là công nghệ hút mỡ đùi không phẫu thuật hiện đại có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp hút mỡ thông thường. Tia laser hồng ngoại được phát ra từ công nghệ có khả năng tự động dò tìm và tác động trực tiếp vào lớp đáy hạ bì, hóa lỏng mỡ cứng và đưa chúng ra ngoài nhanh chóng bằng thiết bị chuyên dụng. Đặc biệt những tia laser này chỉ nhắm đến đích là các mô mỡ mà không làm hại đến những vùng xung quanh, không gây xâm lấn, không để lại biến chứng và đảm bảo tuyệt đối an toàn.

hut-mo-lung-an-toan-khong-phau-thuat6Hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo đảm bảo an toàn tuyệt đối

Bên cạnh đó, công nghệ Laser Lipo đã thông qua sự kiểm định về độ an toàn và hiệu quả bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ, được Bộ Y tế Mỹ chứng nhận nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

2. Kết quả hút mỡ đùi duy trì được bao lâu ạ?

3

hut-mo-mong-an-toan-tai-tham-my-vien-kangnam3Vùng đùi trở nên thon gọn, săn chắc tự nhiên sau điều trị

Chú ý: Hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.

Với cơ chế hoạt động thông minh, mỡ thừa được loại bỏ một cách hiệu quả, kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài dựa vào cơ địa và chế độ sinh hoạt của mỗi người.

Hiện, công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam mang lại kết quả làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Tại Kangnam, quy trình hút mỡ được thực hiện tại bệnh viện tuân theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định.

1041Xem thêm video quy trình hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo:

Để được tư vấn thêm về “hút mỡ đùi có an toàn không?”, bạn Nhi có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hay gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúc Thảo Nhi sớm giảm béo thành công!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Cho hỏi: hút mỡ đùi có an toàn không? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x