Cho hỏi:hút mỡ mông có ảnh hưởng gì không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam!. Thân hình của tôi có thể nói là khá chuẩn nếu vòng 3 không đồ sộ như hiện tại. Do tính chất công việc ưu tiên về mặt ngoại hình nên tôi thường bị nép vế trước các đồng nghiệp và không thể phát huy hết khả năng của mình. Mặc dù tôi đã thử nhiều cách nhưng số đo vòng 3 không thấy giảm chút nào. Qua tìm hiểu tôi được biết hiện Kangnam đang có dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi hút mỡ mông có ảnh hưởng gì không và chi phí như thế nào ạ? (Lam Anh, Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Lam Anh thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc “hút mỡ mông có ảnh hưởng gì không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

1. Hút mỡ mông có ảnh hưởng gì không?

Cho hỏi:hút mỡ mông có ảnh hưởng gì không?1Hút mỡ mông có ảnh hưởng gì không?

Hút mỡ mông có ảnh hưởng gì không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi thực hiện hút mỡ không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng hút mỡ không phẫu thuật tại Kangnam đảm bảo an toàn tuyệt đối mà mang lại kết quả giảm mỡ cao nhất cho người điều trị. Sở dĩ như vậy bởi vì:

Cho hỏi:hút mỡ mông có ảnh hưởng gì không?2Công nghệ Laser Lipo chỉ tác động vào vùng da cần điều trị, đảm bảo an toàn tuyệt đối

– Laser Lipo là công nghệ hút mỡ không phẫu thuật mới nhất của Mỹ hiện nay, khắc phục được hầu hết nhược điểm của các phương pháp giảm béo thông thường, cho hiệu quả lên tới 95% chỉ sau 1 lần duy nhất. Với cơ chế hoạt động thông minh, Laser Lipo chỉ tác động vào các vùng da cần loại bỏ mỡ thừa mà không ảnh hưởng hay xâm lấn tới các mô lành xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Công nghệ hút mỡ này đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

– Trước khi thực hiện hút mỡ không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng sẽ được các bác sĩ đầu ngành thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát để chắc chắn rằng bạn có đầy đủ điều kiện để thực hiện hút mỡ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Cho hỏi:hút mỡ mông có ảnh hưởng gì không?3Kangnam quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

– Kangnam là bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam, sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, là những người được tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như: Mỹ, Đức, Anh, Hàn Quốc…chắc chắn sẽ mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

2. Và chi phí hút mỡ mông là bao nhiêu ạ?

Dịch vụ
Giá (Triệu VNĐ)
Giảm mỡ mông 40

 Bảng giá dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang áp dụng độc quyền công nghệ hút mỡ mông không phẫu thuật với mức chi phí là 40 triệu đồng tùy thuộc vào diện tích và lượng mỡ thừa của mỗi người. Khi thực hiện hút mỡ tại Kangnam, bác sĩ đầu ngành sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho bạn chi phí hợp lý.

Hy vọng những thông tin trên đã phần nào giúp bạn Lam Anh giải đáp rõ thắc mắc “hút mỡ mông có ảnh hưởng gì không?”. Để biết thêm chi tiết về công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hay gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúc Lam Anh luôn xinh đẹp và thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam


Bạn đang xem: Cho hỏi:hút mỡ mông có ảnh hưởng gì không? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x