Giải đáp: Chi phi hút mỡ lưng giá khoảng bao nhiêu tiền?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam!. Sau khi sinh con xong, không giống như các bà mẹ khác tôi bị mỡ nhiều ở bụng mà mỡ thừa của tôi tích tụ ở lưng khiến tôi rất mặc cảm không dám diện những bộ đầm bó sát. Tôi đang có ý định đi hút mỡ lưng nhưng còn băn khoăn về chi phí. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi chi phí hút mỡ lưng giá khoảng bao nhiêu tiền và có ảnh hưởng gì không ạ? (Hồng Linh, Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Hồng Linh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc “chi phí hút mỡ lưng giá khoảng bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Giải đáp: chi phí hút mỡ lưng giá bao nhiêu tiền?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Hút mỡ má/cằm  30 30 – 40
Hút mỡ tay  30 30 – 40
Hút mỡ vùng eo  30 30 – 40
Hút mỡ lưng  30 30 – 40
Hút mỡ bụng Trên/Dưới  35 40 – 50
Hút mỡ bụng Trên + Dưới  40 60
Hút mỡ bắp chân 35  40 – 60
Hút mỡ đùi 50 60 – 90
Hút mỡ mông 30 30 – 40

 Bảng giá hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo

Hút mỡ lưng giá bao nhiêu? Tại Kangnam hiện đang áp dụng độc quyền công nghệ hút mỡ không phẫu thuật LaserLipo với mức chi phí là 30 triệu đồng. Để biết rõ về giá hút mỡ lưng, bạn Linh nên trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

2. Hút mỡ lưng có ảnh hưởng gì không ạ?

hút mỡ lưng hết bao nhiêu tiềnHút mỡ lưng đảm bảo an toàn tuyệt đối

Cũng giống như bạn Linh, rất nhiều người lo lắng hút mỡ lưng có thể ảnh hưởng tới cơ thể. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm, bởi LaserLipo là công nghệ hút mỡ tại Mỹ, có khả năng loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng. Với cơ chế hoạt động khoa học, công nghệ này mang tác động, hóa lỏng và loại bỏ mỡ thừa mà không xâm lấn hay ảnh hưởng tới các vùng mô xung quanh, đảm bảo an toàn cao.

Bên cạnh đó, quy trình hút mỡ lưng không phẫu thuật tại Kangnam được thực hiện tại bệnh viện tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn về an toàn do Bộ Y tế quy định, kiểm tra xét nghiệm trước khi tiến hành hút mỡ nên không ảnh hưởng gì.

1041Xem thêm video quy trình hút mỡ không phẫu thuật:

Để biết thêm chi tiết về hút mỡ lưng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền, bạn Linh có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hay gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúc Hồng Linh sớm giảm béo thành công!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Giải đáp: Chi phi hút mỡ lưng giá khoảng bao nhiêu tiền? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x