Chuyên gia giải đáp: hút mỡ toàn thân có hại không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên gia tư vấn của BVTM Kangnam!. Tôi chỉ cao 1m55 nhưng nặng tới 70kg làm cho thân hình mất cân đối khiến tôi rất mặc cảm. Tôi đã áp dụng nhiều phương pháp với mong muốn có thể giảm cân nhưng không có hiệu quả. Tình cờ tôi được biết hiện bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang có dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật. Bác sĩ ơi, hút mỡ toàn thân có hại không ạ và chi phí ra sao? (Thúy An – Nghệ An).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thúy An thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn An đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc của bạn về vấn đề “hút mỡ toàn thân có hại không?“, chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

art-24565 Chuyên gia giải đáp: hút mỡ toàn thân có hại không?

Chuyên gia giải đáp: hút mỡ toàn thân có hại không?1Chuyên gia giải đáp: hút mỡ toàn thân có hại không?

Hút mỡ toàn thân có hại không là câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ rất nhiều khách hàng tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tuy nhiên, có thể khẳng định với bạn rằng hút mỡ toàn thân không gây hại gì  bởi:

– Laser Lipo là công nghệ hút mỡ mới nhất của Mỹ, đã được kiểm định về độ an toàn bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Công nghệ hút mỡ này có khả năng phát ra nguồn năng lượng tác động trực tiếp vào tổ chức mỡ Cellulite mà không ảnh hưởng hay xâm lấn gì tới các vùng mô lành xung quanh.

Chuyên gia giải đáp: hút mỡ toàn thân có hại không?5
Laser Lipo chỉ tác động vào vùng mỡ thừa cần loại bỏ, đảm bảo an toàn cao

– Quy trình hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn FDA, tuân thủ theo quy định của Bộ Y tế về độ an toàn, đội ngũ bác sĩ thực hiện có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo an toàn cao cho người điều trị. Kết thúc quy trình hút mỡ  giảm mỡ bụng bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám lại và tư vấn chế độ chăm sóc sau điều trị nên bạn có thể yên tâm.

art-24565 Và chi phí hút mỡ toàn thân ra sao ạ?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Hút mỡ má/cằm  30 30 – 40
Hút mỡ tay  30 30 – 40
Hút mỡ vùng eo  30 30 – 40
Hút mỡ lưng  30 30 – 40
Hút mỡ bụng Trên/Dưới  35 40 – 50
Hút mỡ bụng Trên + Dưới  40 60
Hút mỡ bắp chân 35  40 – 60
Hút mỡ đùi 50 60 – 90
Hút mỡ mông 30 30 – 40

Bảng giá hút mỡ không phẫu thuật tại Kangnam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí hút mỡ toàn thân dựa vào tình trạng và diện tích mỡ thừa cụ thể của từng khách hàng. Khi thự hiện hút mỡ tại Kangnam, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn chi phí điều trị phù hợp nhất.

Chuyên gia giải đáp: hút mỡ toàn thân có hại không?6

Chuyên gia giải đáp: hút mỡ toàn thân có hại không?7
Thân hình trở nên thon gọn tự nhiên sau hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào ngoài “hút mỡ toàn thân có hại không?”, bạn Thúy An có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hay gọi tới tổng đài tư vấn: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn chi tiết. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ giải đáp mọi thắc mắc của bạn sớm nhất.

Chúc bạn Thúy An sớm giảm cân thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam


Bạn đang xem: Chuyên gia giải đáp: hút mỡ toàn thân có hại không? trong Bài liên quan post KM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x