Chuyên gia tư vấn: Hút mỡ bụng bằng cách nào an toàn nhất?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn. Sau khi sinh con được một thời gian dài rồi mà mỡ ở vùng bụng em vẫn không thuyên giảm, mặc dù em cũng đã chăm chỉ thực hiện các bài tập giảm mỡ bụng. Em rất tự ti với thân hình của mình hiện tại và muốn đi hút mỡ bụng, xin chuyên mục tư vấn giúp em “hút mỡ bụng bằng cách nào” an toàn nhất và chi phí hút mỡ bụng có cao không ạ. Em xin cảm ơn. (Dậu – Vĩnh Phúc)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Dậu thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của chị về vấn đề hút mỡ bụng bằng cách nào an toàn nhất và chi phí hút mỡ bụng có cao không, chuyên mục xin giải đáp thắc mắc của chị như sau:

01a Hút mỡ bụng bằng cách nào an toàn nhất?

Hiện nay cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật đã cho ra đời rất nhiều cách làm giảm mỡ bụng công nghệ cao, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của các bài tập giảm béo bụng thông thường. Trong đó cách hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo được các chuyên gia đánh giá là phương pháp hút mỡ bụng an toàn nhất hiện nay.

Chuyên gia tư vấn: Hút mỡ bụng bằng cách nào an toàn nhất? 1

Laser Lipo đánh tan lớp mỡ thừa bằng sóng laser

Sở dĩ hút mỡ bụng công nghệ Laser Lipo nhận được sự đánh giá là phương pháp hút mỡ bụng an toàn nhất hiện nay là do công nghệ này giúp hút mỡ bụng bằng các bước sóng cực ngắn, có tính năng đặc biệt chỉ  tác động và phá vỡ các tế bào mô mỡ mà không gây tổn hại đến các tế bào cơ và mạch máu nên hoàn toàn không có ảnh hưởng gì cho cơ thể, cũng không để lại bất cứ biến chứng nào.

Chuyên gia tư vấn: Hút mỡ bụng bằng cách nào an toàn nhất? 2

Hút mỡ bụng an toàn bằng công nghệ Laser Lipo tại TMV Kangnam

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam chị sẽ được trải nghiệm dịch vụ hút mỡ bụng với đầy đủ trang thiết bị đã qua kiểm định chất lượng của Bộ y tế và sẽ thực hiện hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo theo quy trình chuẩn đảm bảo tính an toàn, hiệu quả cao nhất.

02a Chi phí hút mỡ bụng bằng Laser Lipo tại Kangnam?

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí hút mỡ bụng nội soi bằng công nghệ Laser Lipo là 35 triệu VNĐ. Thời gian thực hiện hút mỡ bụng nội soi bằng Laser Lipo là 40- 50 phút. Phương pháp này có hiệu quả giảm mỡ Laser triệt để mà không phải mất nhiều thời gian thực hiện như các phương pháp giảm béo thông thường.

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ)
Hút mỡ má/cằm  30
Hút mỡ tay  30
Hút mỡ vùng eo  30
Hút mỡ lưng  30
Hút mỡ bụng Trên/Dưới  25 – 35
Hút mỡ bụng Trên + Dưới  40
Hút mỡ bắp chân 35
Hút mỡ đùi 60
Hút mỡ mông 30

 Bảng giá hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo

Trên đây là những điều mà chuyên mục chia sẻ với chị Dậu về vấn đề “hút mỡ bụng bằng cách nào” an toàn nhất và chi phí hút mỡ bụng có cao không, hy vọng chị có thể hiểu hơn về dịch vụ hút mỡ bụng không cần phẫu thuật của Kangnam.

icon-1 Xem thêm: Giá hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo như thế nào?

Nếu còn điều gì thắc mắc về dịch vụ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo chị hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn, đặt lịch thăm khám và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc chị sớm lấy lại vòng eo thon thả ngày nào!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Chuyên gia tư vấn: Hút mỡ bụng bằng cách nào an toàn nhất? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x