Có nên hút mỡ kết hợp nâng mũi được không?

0 comment


Câu hỏi
:Xin chào chuyên mục tư vấn, tôi đã đọc bài hút mỡ bụng kết hợp cấy mỡ lên ngực, tôi muốn làm thêm cả nâng mũi được không? Tôi rất sợ đụng đến dao kéo nên tôi muốn làm trong cùng một lúc được không ? Có an toàn không? Và tổng thời gian hết bao nhiêu?

Trả lời:

Chào chị!

Cám ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của hutmobung.net, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Hút mỡ và cấy mỡ tự thân là phương pháp đang được ưa chuộng nhất hiện nay bời ưu điểm tuyệt vời vừa giảm được mỡ vòng hai đồng thời vòng một lại tăng kích thước. Trong thời gian làm hút mỡ và cấy mỡ cho chị có thể làm nâng mũi cùng một lúc. Tuy nhiên, chị cần phải trải qua một đợt kiểm tra sức khỏe khá khắt khe. Khi có đủ điều kiện sức khỏe bác sĩ sẽ tiến hành làm cho chị được.

Để đảm bảo an toàn cho chị, ngoài việc kiểm tra sức khỏe, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cho chị tại các bệnh viện có uy tín.

Ngoài ra an toàn còn thể hiện được thể hiện ở việc tế bào mỡ được cấy vào khoang ngực là những tế bào mỡ tươi nguyên chất kết hợp với tế bào gốc tự thân đã qua quy trình xử lý chính xác của máy ly tâm. Việc này giúp loại bỏ tất cả các tế bào dạng sợi, các mô không cần thiết và tuyệt đối an toàn.

Tổng thời gian thực hiện phẫu thuật cho chị khoảng 1,5 tiếng. Chị nên bố trí công việc gia đình và cá nhân để nghỉ ngơi lại tại bệnh viện trong khoảng 2 ngày.

Về phẫu thuật nâng mũi có nhiều phương pháp chị nên đến trực tiếp tại thẩm mỹ viện có uy tín để được tư vấn cụ thể.

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Có nên hút mỡ kết hợp nâng mũi được không? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x