Có thể giảm mỡ ở mông bằng công nghệ LaserLipo không?

0 comment

 Câu hỏi:

Xin chào bác sĩ, tôi là Hằng năm nay 39 tuổi, tôi đã sinh 2 cháu và hiện vòng 3 của tôi hơi quá khổ , vòng hai cũng lớn nhưng vòng ba làm tôi buồn nhất. Sau khi sinh 3 cháu đến nay tôi khá mập và tập trung chủ yếu ở mông và đùi. Cho tôi hỏi tôi có thẻ giảm mỡ ở mông bằng công nghệ LaserLipo được không? Rất mong nhận được câu trả lời sớm nhất của bác sĩ.

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của hutmobung.net, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như  sau:

Bạn áp dụng công nghệ LaserLipo để giảm mỡ mông được. Đây là một công nghệ mới, đã được áp dụng và thành công ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới. Công nghệ này có nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Dưới tác động của sóng Laser giúp phá vỡ tế bào mỡ, nứt các tổ chức Celluie, không gây đau cho khách hàng điều trị . Kỹ thuật này giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng.

–  Khác với các công nghệ giảm mỡ thông thường, khi điều trị giảm mỡ bằng công nghệ laserLipo các mô mỡ sẽ bị hóa lỏng, được đưa ra ngoài cơ thể do vậy mỡ không có khả năng tích tụ trở lại như các công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu. Đây được xem là ưu điểm vượt trội của công nghệ laserLipo, được nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu và lựa chọn.

Bạn nên đến trực tiếp tại các cơ sở thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn cụ thể về phương pháp này.

Chuyên mục tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam 


Bạn đang xem: Có thể giảm mỡ ở mông bằng công nghệ LaserLipo không? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x