Có thể hút mỡ vùng bắp chân không?

0 comment

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em cao 160cm, vòng 1 và eo khá thon, tuy nhiên bắp chân khá to khiến em rất thiếu tự tin mỗi khi diện những bộ váy đi chơi hay đi làm. Bác sĩ cho em hỏi là có thể hút mỡ vùng bắp chân không ạ? Chi phi bao nhiêu và cần hút mỡ mấy lần thì đạt hiệu quả? Em xin cảm ơn! (Hương – Sơn Tây)

Trả lời:

Chào bạn Hương!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi cho hòm thư tư vấn của hutmobung.net. Chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

Việc hút mỡ thừa vùng bắp chân là hoàn toàn có thể thực hiện được, tuy nhiên cần xác định vùng bắp chân của bạn là to do mỡ thừa hay do cơ bắp. Căn cứ vào tình trạng đó bác sĩ thẩm mỹ sẽ có phương pháp điều trị phù hợp nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn.

Đối với trường hợp bắp chân to do cơ, bằng công nghệ chọn lọc, giúp thu gọn cơ nhằm tạo hình cho bắp chân thon gọn. Đây là phương pháp được nhiều đơn vị ứng dụng thành công, mang lại niềm vui, sự hài lòng cho hàng trăm khách hàng.

Nếu bắp chân bạn bị to do mỡ: Bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp hút mỡ bằng công nghệ thông minh – Laser Lipo để loại bỏ lượng mỡ dư thừa cho vùng bắp được thon gọn như ý. Đây là phương pháp hút mỡ nội soi, tuyệt đối an toàn, không xâm lấn và không để lại sẹo. Việc tiến hành hút mỡ thực hiện nhanh chóng, không mất nhiều thời gian chăm sóc và nghỉ dưỡng sau điều trị. Với công nghệ này bạn chỉ cần tiến hành hút mỡ  một lần duy nhất, toàn bộ lượng mỡ thừa sẽ được hóa lỏng và đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị chuyên dụng, vì thế mỡ sẽ không tái tích tụ trở lại.

Chi phí phẫu thuật thu gọn cơ bắp chân thông thường là 50 triệu.

Bạn Hương nên trực tiếp tới cơ sở uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn lựa chọn hình thực điều trị phù hợp nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Chuyên mục tư vấn 

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn có thể tham khảo thêm tại đây : https://hutmobung.net

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 179C – Đường 3/2 – Quận 10  Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0969.999.777


Bạn đang xem: Có thể hút mỡ vùng bắp chân không? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x