Đi bơi có làm giảm mỡ bụng không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Hiện tại vòng eo của em đang bị phì ra, nghe nói bơi lội có thể giúp làm thu gọn vòng eo, em không tin và đang rất băn khoăn. Vì thế chuyên mục tư vấn giúp em “đi bơi có làm giảm mỡ bụng không?” và có cách nào làm giảm mỡ bụng nhanh hơn không ạ. Em xin cảm ơn! (Hương – Hòa Bình)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về vấn đề “đi bơi có làm giảm mỡ bụng không?” và có cách nào làm giảm mỡ bụng nhanh hơn không, chuyên mục xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

icon-01-list Đi bơi có làm giảm mỡ bụng không?

Đi bơi có làm giảm mỡ bụng không?

Các chuyên gia, bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam nhận định đi bơi có thể giúp làm giảm mỡ bụng bạn nhé. Theo các nhà khoa học nghiên cứu, khi bơi lội, toàn bộ cơ bắp của bạn sẽ vận động liên tục và mạnh mẽ. Do đó, lượng calo đốt cháy cao gấp nhiều lần so với các hoạt động thể dục thông thường. Trung bình cơ thể bạn tiêu thụ từ 500 – 700 calo/ giờ bơi lội. Bởi vậy, khả năng tiêu hao mỡ rất lớn.

Tuy nhiên phải có cách bơi đúng mới giúp giảm mỡ bụng hiệu quả. Nếu muốn giảm béo bụng nhanh, bạn nên chọn cách bơi nhanh, bơi liên tục nhằm tiêu hao năng lượng cao nhất.

icon-01-list Cách làm giảm mỡ bụng an toàn, nhanh chóng

Laser Lipo – Cách làm giảm mỡ bụng an toàn, nhanh chóng

Hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ thì có rất nhiều cách giúp làm giảm mỡ bụng nhanh, trong đó có phương pháp hút mỡ bụng bằng Laser Lipo – công nghệ này đã và đang được chuyển giao ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

 Laser Lipo là phương pháp hút mỡ không cần phẫu thuật, nó hoạt động theo nguyên lý tự điều chỉnh bước sóng và tác động trực tiếp vào vùng lấy mỡ, phân hủy và hóa lỏng mỡ để đưa ra ngoài mà tuyệt đối không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, mạch máu hay dây thần kinh. Vì vậy, phương pháp này hạn chế xâm lấn, không gây biến chứng.

Bác sĩ tiến hành hút mỡ bụng bằng Laser Lipo tại TMV Kangnam

Laser Lipo chỉ với một lần thực hiện duy nhất sẽ giúp loại bỏ triệt để lượng mỡ thừa vùng bụng, sau hút mỡ không cần phẫu thuật Laser Lipo, không cần mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên trong 1 – 2 ngày đầu nên tránh các hoạt động mạnh tác động tới vùng giảm mỡ. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm lượng mỡ thừa vùng bụng sẽ được loại bỏ triệt để, không tích tụ mỡ trở lại, nhanh chóng lấy lại làn da săn chắc, vóc dáng thon gọn.

Kết quả hút mỡ bụng bằng Laser Lipo tại TMV Kangnam

Hy vọng với những điều mà chuyên mục chia sẻ về vấn đề “đi bơi có làm giảm mỡ bụng không?” và có cách nào làm giảm mỡ bụng nhanh hơn không trên đây có thể giúp ích cho bạn.

Để giảm béo bụng bằng phương pháp hút mỡ không phẫu thuật bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện để được tư vấn và thăm khám, hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được giải đáp thắc mắc bạn nhé.

Chúc bạn sớm lấy lại vòng eo thon thả săn chắc!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam


Bạn đang xem: Đi bơi có làm giảm mỡ bụng không? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x