Địa chỉ nào hút mỡ toàn thân uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Chuyên mục có thể tư vấn giúp tôi địa chỉ nào hút mỡ toàn thân tại Thành phố Hồ Chí Minh uy tín? Tôi bị bệnh béo phì từ nhỏ, đã rất chán với cơ thể quá khổ của mình. Tôi muốn đi hút mỡ để có dáng người thon gọn. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Minh Phương, 24 tuổi, Tp.HCM)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Minh Phương thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi địa chỉ nào hút mỡ toàn thân uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh tới chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi này của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau.

1. Địa chỉ hút mỡ tại uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh – Thẩm mỹ viện Kangnam

Một địa chỉ hút mỡ toàn thân được đánh giá là uy tín phải dựa vào rất nhiều yếu tố như: công nghệ sử dụng, quy trình thực hiện, phản hồi từ khách hàng, đội ngũ bác sĩ…Tại Hà Nội, Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là cơ sở hút mỡ toàn thân uy tín bậc nhất. Và hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đã có chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là địa chỉ được giới chuyên môn đánh giá là cơ sở uy tín ở Thành phố Hồ Chí Minh bởi ứng dụng thành công hút mỡ toàn thân bằng công nghệ Laser Lipo.

2. Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng thành công  hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo

Công nghệ Laser Lipo là phương pháp hút mỡ toàn thân được các chuyên gia thẩm mỹ tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển nhất như Mỹ, Đức, Hàn Quốc… đánh giá cao do đã khắc phục được hầu hết những nhược điểm mà các phương pháp hút mỡ trước đó. Với cơ chế hoạt động thông minh, Laser Lipo nhận biết chính xác các tế bào mỡ ngay khi tiếp xúc và phát huy 3 tác động một cách hoàn hảo giảm mỡ thừa ở các vùng điều trị. Sóng laser giúp làm đứt gãy liên kết giữa các tế bào mỡ, cô lập và hóa lỏng chúng và được hút bỏ ra ngoài dưới áp lực chân không.

Địa chỉ nào hút mỡ toàn thân tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín?2Bác sĩ đang tiến hành hút mỡ toàn thân bằng công nghệ Laser Lipo

Cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, quy trình hút mỡ toàn thân đạt chuẩn khép kín đã thông qua sự kiểm định khắt khe của tổ chức FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) về độ an toàn và hiệu quả, Thẩm mỹ viện Kangnam chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh đã hút mỡ thành công cho hàng ngàn khách hàng và nhận được phản hồi tích cực.

Những thông tin trên hy vọng đã giải đáp thắc mắc của Minh Phương, địa chỉ nào hút mỡ toàn thân uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh? Để biết thêm chi tiết về hút mỡ toàn thân bằng công nghệ Laser Lipo, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh hoặc gọi tới số: 1900 6466 để được tư vấn miễn phí.

Chúc Minh Phương sớm sở hữu vóc dáng thon gọn!

Chuyên mục Tư vấn

Bác sĩ tư vấn


Bạn đang xem: Địa chỉ nào hút mỡ toàn thân uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x