Dùng kem đánh tan mỡ bụng có thực sự hiệu quả?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi nghe theo chị bạn mua loại kem đánh tan mỡ bụng về massage và dùng thử. Mỗi tối tôi thường xuyên bôi mà massage vùng bụng. Tuy đã dùng được khá lâu nhưng tôi vẫn chưa thấy hiệu quả. Vì cứ 1 tháng tôi đo lại 1 lần thì thấy vòng eo mình vẫn vậy. Nên tôi muốn hỏi bác sĩ là dùng kem đánh tan mỡ bụng có thực sự hiêu quả? Và nếu đang dùng kem tôi có thể chuyển sang phương pháp hút mỡ được không? (Linh – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Linh!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của hutmobung.net. Với thắc mắc của bạn “Dùng kem đánh tan mỡ bụng có thực sự hiệu quả?”, chúng tôi xin trả lời như sau:

Dùng kem đánh tan mỡ bụng có thực sự hiệu quả?

Dùng kem đánh tan mỡ bụng sẽ không giúp bạn loại bỏ được lượng mỡ thừa thậm chí nếu loại kem không rõ xuất xứ sẽ có hại cho da bạn. Bởi vì kem đánh tan mỡ bụng chỉ tác động bên ngoài mà không tác động trực tiếp vào bên trong các mô mỡ, nên hiệu quả mang lại là không cao nếu không nói là không mang lại hiệu quả. Bạn có thể tìm đến phương pháp hút mỡ bụng bằng Laser Lipo để giảm mỡ bụng hiệu quả, an toàn chỉ sau một làn điều trị. Bạn có thể tạm dừng dùng kem đánh tan mỡ bụng và chuyển ngay sang phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật đều được.

Dùng kem đánh tan mỡ bụng có thực sự hiệu quả? 3

Laser Lipo sẽ giúp bạn loại bỏ lượng mỡ thừa một cách nhanh nhất

Đây là phương pháp giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả cao nhất hiện nay, vì phương pháp hút mỡ này tác động vào sâu bên trong các mô mỡ loại bỏ hoàn toàn tình trạng vùng mỡ thừa, mà khách hàng sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau 1 liệu trình bạn sẽ lấy lại được vòng eo thon gọn, gợi cảm.  Dưới tác động của sóng Laser giúp phá vỡ tế bào mỡ, nứt các tổ chức Celluie, không gây đau cho khách hàng trong suốt quá trình điều trị. Kỹ thuật này giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để, vĩnh viễn.

Dùng kem đánh tan mỡ bụng có thực sự hiệu quả? 4

Kết quả hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo

Bạn nên tới các bệnh viện, đơn vị thẩm mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhằm hiểu rõ hơn về dịch vụ, chi phí cũng như liệu trình điều trị cho bạn. Trên đây là tất cả những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với bạn về vấn đề  “Dùng kem đánh tan mỡ bụng có thực sự hiệu quả?”  hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích được nhiều cho bạn.

Nếu còn điều gì thắc mắc về phương pháp hút mỡ bụng an toàn bằng công nghệ Laser Lipo bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc bạn nhé.

 Chuyên mục tư vấn 

Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Dùng kem đánh tan mỡ bụng có thực sự hiệu quả? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x