Giải đáp hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ tư vn Kangnam. Tôi nghe nói ti Kangnam có dch v hút mỡ bụng bằng Laser Lipo, giúp lấy lại vòng eo thon gọn hơn. Nhưng tôi còn băn khoăn không biết hút mỡ bụng có nguy hiểm không và chi phí hút mỡ bụng tại Kangnam là bao nhiêu? Mong sm nhn được hi âm ca bác sĩ. (Mai Hoa – Ninh Bình)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Mai Hoa!

Rất vui vì chị đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của chị về vấn đề “Hút mỡ bụng có nguy hiểm không và chi phí hút mỡ bụng tại Kangnam là bao nhiêu?”, chuyên mục xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:

1. Giải đáp hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

 Laser Lipo là công nghệ hút mỡ bụng an toàn, thông minh với cơ chế hoạt động vô cùng khoa học. Công nghệ được thực hiện thông qua thiết bị nội soi có gắn đầu camera nhỏ, nhờ có camera này, bác sỹ có thể theo dõi một cách trực quan nhất quá trình hoạt động phá vỡ các mô mỡ dưới da giúp việc điều trị được thực hiện chuẩn xác nên sẽ không có nguy hiểm gì chị nhé.

Giải đáp hút mỡ bụng có nguy hiểm không? 1

Laser Lipo bạn sẽ không còn lo lắng hút mỡ bụng có nguy hiểm không nhé

Hơn nữa, Laser Lipo sử dụng đồng thời hai bước sóng với các chức năng khác nhau trong quá trình điều trị. Thứ nhất, bước sóng 1064nm tác động làm lỏng lẻo các mô mỡ thông thường, làm rạn nứt cả những tổ chức Cellulite rắn chắc nhất, phá vỡ màng tế bào mỡ, phá hủy mô mỡ, giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da rồi hóa lỏng chúng và được đưa ra khỏi cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, triệt tiêu hoàn toàn mỡ thừa không cho chúng tích tụ trở lại.

Giải đáp hút mỡ bụng có nguy hiểm không? 2

Kết quả hút mỡ bụng bằng Laser Lipo Kangnam

Thứ hai, bước sóng 980nm tiến hành sắp xếp lại các collagen, tạo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị, cho bạn làn da khỏe mạnh, căng mịn hơn. Với những ưu điểm mà Laser Lipo có được chị sẽ không còn phải lo lắng hút mỡ bụng có nguy hiểm không nữa.

2. Chi phí hút mỡ bụng tại Kangnam là bao nhiêu?

Hiện nay chi phí hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng Laser Lipo tại TMV Kangnam đang áp dụng với mức giá là 35 triệu VNĐ chị nhé.

Thời gian và chi phí HÚT MỠ LASER LIPO tại Kangnam

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Hút mỡ má  20 40- 50
Hút mỡ nọng cằm 10 – 15 20
Hút mỡ cánh tay 20 -25 30
Hút mỡ vùng eo 15 – 20 30
Hút mỡ lưng 20 30
Hút mỡ bụng trên + Dưới  35 40 – 50
Hút mỡ bụng trên + Dưới (sửa lại) 45 50 – 60
Hút mỡ bắp chân 35 30 – 40
Hút mỡ đùi 50 – 60 60 -90
Hút mỡ đùi (làm lại) 60 – 70 90 – 120
Hút mỡ mông dưới 20 – 25 40

Bảng thời gian và chi phí hút mỡ bằng Laser Lipo tại Kangnam

Trên đây là tất cả những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với chị về vấn đề “Hút mỡ bụng có nguy hiểm không và chi phí hút mỡ bụng tại Kangnam là bao nhiêu?”, hi vọng những thông tin trên có thể giúp chị hiểu hơn về dịch vụ hút mỡ bụng tại Kangnam.

i-con-3 Xem thêm: Video khách hàng thực tế hút mỡ bụng tại Kangnam

Nếu còn điều gì thắc mắc về vấn đề hút mỡ bụng có nguy hiểm không hay muốn được hút mỡ bụng  tại đây chị hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc chị luôn hạnh phúc!

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam


Bạn đang xem: Giải đáp hút mỡ bụng có nguy hiểm không? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x