Giải đáp: hút mỡ toàn thân có an toàn không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ tư vấn của BVTM Kangnam!. Còn 1 tháng nữa là tới ngày cưới nhưng cơ thể tôi đột nhiên phát phì khiến tôi rất lo lắng. Chia sẻ trên diễn đàn làm đẹp thì nhiều người khuyên  tôi nên đi hút mỡ cho nhanh bởi các phương pháp khác thì mấy tháng sau mới có hiệu quả. Tuy nhiên tôi còn lo lắng không biết hút mỡ toàn thân có an toàn không và sau bao lâu thì hồi phục bình thường ạ? (Thúy Nga, Hải Dương).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thúy Nga thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Nga đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn hút mỡ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi của bạn về vấn đề “hút mỡ toàn thân có an toàn không?“, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

hd_icon_hoi1Giải đáp: hút mỡ toàn thân có an toàn không?

Giải đáp: hút mỡ toàn thân có an toàn không?1Giải đáp: hút mỡ toàn thân có an toàn không?

Hút mỡ toàn thân có an toàn không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng gửi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tuy nhiên, bạn Nga và các chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện hút mỡ toàn thân bằng công nghệ Laser Lipo nhé!.

– Laser Lipo là thế hệ giảm mỡ mới nhất của Mỹ, đã được tổ chức FDA và CE chứng nhận về độ an toàn và chất lượng. Hiện công nghệ này đang được ứng dụng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới, xóa bỏ nỗi ám ảnh về thừa cân, béo phì cho nhiều chị em.

Giải đáp: hút mỡ toàn thân có an toàn không?2

– Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser lipo có khả năng chọn lọc và tác động chính xác vào vị trí mỡ thừa nhờ hệ thống định vị, hóa lỏng và đưa mỡ ra ngoài triệt để bằng dụng cụ chuyên dụng mà không ảnh hưởng tới các vùng mô xung quanh.

– Đặc biệt, quy trình hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo thực hiện theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định, đội ngũ bác sĩ thực hiện có tình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người điều trị.

hd_icon_hoi1Và sau bao lâu thì phục hồi bình thường ạ?

Giải đáp: hút mỡ toàn thân có an toàn không?3

Giải đáp: hút mỡ toàn thân có an toàn không?5Cơ thể sẽ hồi phục sau từ 5 – 7 ngày hút mỡ

Khắc phục được hầu hết nhược điểm của các phương pháp giảm mỡ thông thường, Laser Lipo cho thấy kết quả giảm mỡ tới 95% chỉ sau 1 lần điều trị. Kết thúc quy trình hút mỡ, bạn chỉ phải ở lại bệnh viện theo dõi từ 1 – 2 ngày và có thể ra về sinh hoạt ngay sau đó. Chỉ sau khoảng từ 5 – 7 ngày là cơ thể của bạn sẽ hồi phục bình thường nhé!.

tay-chi-huongXem thêm: Quy trình hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo

Hy vọng những thông tin trên đã phần nào giúp bạn Thúy Nga giải đáp rõ thắc mắc “hút mỡ toàn thân có an toàn không?”. Để được tư vấn thêm về phương pháp hút mỡ toàn thân bằng công nghệ Laser Lipo, bạn Nga có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên gia giải đáp cụ thể.

Chúc bạn Thúy Nga giảm mỡ thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam


Bạn đang xem: Giải đáp: hút mỡ toàn thân có an toàn không? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x