Giải đáp thắc mắc: hút mỡ lưng có hại không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam!. Trong công ty tôi vừa có chị đi hút mỡ đùi về trông rất thon gọn tự nhiên. Tôi thì lại không có mỡ ở đùi mà là ở lưng. Chính vì vậy mà tôi rất đắn đo không biết hút mỡ lưng có hại không và kết quả duy trì bao lâu?. Vậy bác sĩ có thể giúp tôi giải đáp thắc mắc trên được không ạ? Xin cảm ơn! (Hạ Vy, Hải Phòng).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Hạ Vy thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Vy đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.Với thắc mắc của bạn về “hút mỡ lưng có hại không?“, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

1. Giải đáp thắc mắc: hút mỡ lưng có hại không?

hut-mo-lung-bao-lau-thi-hoi-phucGiải đáp thắc mắc: hút mỡ lưng có hại không?

Hút mỡ lưng có hại không? Khi tiếp cận với công nghệ hút mỡ không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, cũng giống như bạn Vy, rất nhiều người thắc mắc không biết hút mỡ có hại không?.

Chúng tôi xin khẳng định với bạn Vy rằng hút mỡ không có hại gì nhé. Công nghệ hút mỡ Laser Lipo là thế hệ giảm mỡ mới nhất của Hoa kỳ đã được kiểm định về chất lượng cũng như độ an toàn. Công nghệ này hoạt động theo cơ chế giảm béo tự nhiên, loại bỏ mỡ thừa không cần phẫu thuật. Đặc biệt, Laser Lipo chỉ tác động vào vùng da cần loại bỏ mỡ thừa mà không ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

dich-vu-hut-mo-an-toan-141Laser Lipo chỉ tác động vào vùng da cần loại bỏ mỡ thừa, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Mặt khác, quy trình hút mỡ lưng được các bác sĩ thực hiện tại bệnh viện, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người điều trị.

2. Và kết quả hút mỡ lưng duy trì bao lâu ạ?

Với cơ chế hoạt động thông minh và khoa học, Laser Lipo có khả năng phát ra năng lượng sóng laser tạo tín hiệu dẫn truyền hóa học tại tế bào mỡ làm nứt các tổ chức Celluie nhằm phân hủy và loại bỏ mỡ thừa  nhanh chóng, đặc biệt còn ngăn ngừa không cho mỡ có cơ hội tái phát. Chính vì vậy, kết quả hút mỡ lưng duy trì lâu dài bạn nhé!.

hut-mo-lung-an-toan-khong-phau-thuat1Kết quả hút mỡ lưng duy trì lâu dài

Chú ý: Hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.

Hiện công nghệ hút mỡ không phẫu thuật này đang được ứng dụng rất thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mang lại kết quả làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Với việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, Kangnam cam kết mang đến cho khách hàng kết quả hút mỡ tối ưu nhất.

tay-chi-huongXem thêm: Quy trình hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo

Hy vọng những thông tin trên đã phần nào giúp bạn Hạ Vy giải đáp rõ thắc mắc “hút mỡ lưng có hại không?“. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo, bạn Vy có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc Hạ Vy sớm giảm mỡ thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam


Bạn đang xem: Giải đáp thắc mắc: hút mỡ lưng có hại không? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x