Giải đáp thắc mắc: mỡ thừa nhiều vùng bụng phải làm sao?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn. Do đặc thù công việc phải ngồi nhiều, ít có thời gian vận động cơ thể nên lượng mỡ thừa tập trung ngày càng nhiều ở vùng bụng. Điều này khiến tôi rất mất tự tin, chuyên mục có thể giải đáp giúp tôi “mỡ thừa nhiều vùng bụng phải làm sao?”. Mong sớm nhận được lời tư vấn của chuyên mục. Xin cảm ơn! (Bùi Thu Phương – Thái Bình)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Phương thân mến!

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về vấn đề “mỡ thừa nhiều vùng bụng phải làm sao?“, chuyên mục xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

“Mỡ thừa nhiều vùng bụng phải làm sao?” – Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời rất nhiều phương pháp giúp bạn lấy lại vóc dáng thon thả và nhanh chóng. Một trong số đó có phương pháp hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo giảm mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, công nghệ này được giới chuyên gia đánh giá là phương pháp hút mỡ an toàn và hiệu quả nhanh nhất đối với người bị mỡ thừa nhiều ở vùng bụng.

Laser Lipo với cơ chế hoạt động vô cùng thông minh của thiết bị nội soi có gắn  đầu camera nhỏ, nhờ có camera này, bác sỹ có thể theo dõi một cách trực quan nhất quá trình hoạt động phá vỡ các mô mỡ dưới da giúp việc điều trị được thực hiện chuẩn xác, không gây bất kỳ tổn thương, xâm lấn nào khác và tuyệt đối an toàn. Trải nghiệm cùng Laser Lipo tại Kangnam bạn sẽ không còn băn khoăn “mỡ thừa nhiều vùng bụng phải làm sao?” nữa nhé.

Giải đáp thắc mắc: mỡ thừa nhiều vùng bụng phải làm sao? 2

Kết quả hút mỡ bụng bằng Laser Lipo

Trên đây là những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với bạn về vấn đề “mỡ thừa nhiều vùng bụng phải làm sao?“, hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn giảm béo phù hợp cho mình.

Nếu còn điều gì thắc mắc về phương pháp hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bằng Laser Lipo bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc bạn nhé.

Chúc bạn luôn tươi trẻ và hạnh phúc!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Giải đáp thắc mắc: mỡ thừa nhiều vùng bụng phải làm sao? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x