Làm thế nào để giảm béo bụng cho người sinh mổ hiệu quả nhất?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn, tôi sinh mổ được 4 tháng rồi, hiện tại bụng tôi rất to, tôi rất mất tự tin với vòng hai của mình. Cho tôi hỏi làm thế nào để giảm béo bụng cho người sinh mổ hiệu quả nhất? Xin cám ơn! (Hà Thanh – Ninh Bình)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thanh!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của hutmobung.net. Với câu hỏi của bạn về vấn đề “Làm thế nào để giảm béo bụng cho người sinh mổ hiệu quả nhất?”, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Làm thế nào để giảm béo bụng cho người sinh mổ hiệu quả nhất? 2

Làm thế nào để giảm béo bụng cho người sinh mổ hiệu quả nhất?

Bạn sinh mổ được 4 tháng thì chưa sử dụng công nghệ Laser Lipo để giảm béo bụng được. Vì trong vòng 4 tháng đến 6 tháng đầu cơ bụng và tử cung còn đang trong quá trình co lại để ổn định hoàn toàn. Để dùng công nghệ này tốt nhất là sau 6 tháng.

Làm thế nào để giảm béo bụng cho người sinh mổ hiệu quả nhất? 4

Laser Lipo – giải pháp khắc phục tốt nhất cho người béo bụng

Về công nghệ giảm mỡ bằng Laser Lipo, bạn hoàn toàn yên tâm đây là công nghệ thông minh, được kiểm chứng độ an toàn và tính hiệu quả tại các nước lớn như Anh, Mỹ, Nhật… Laser lipo sử dụng năng lượng đặc biệt từ chùm tia laser, nhận biết và phá vỡ tế bào mỡ ngay khi tiếp xúc, triệt tiêu hoàn toàn mỡ thừa chỉ với một lần điều trị duy nhất, không cho chúng tích tụ trở lại.

icon-1 Có thể bạn quan tâm:  Video hút mỡ bụng không phẫu thuật tại Kangnam 

icon-1Tìm hiểu các thực phẩm giảm mỡ bụng hiệu quả bạn nên biết

Công nghệ này không mất nhiều thời gian, bạn có thể đi làm với những công việc nhẹ nhàng sau 3 ngày. Vì vậy bạn không cần quá lo lắng làm thế nào để giảm béo bụng cho người sinh mổ hiệu quả nhất nữa nhé.

Về chi phí điều trị thông thường đối với bụng trên và bụng dưới, kết hợp hai eo là khoảng 40 – 45 triệu. Đây cũng là chi phí trọn gói cho cả cuộc điều trị. Bạn có thể đến trực tiếp tại các cơ sở uy tín để tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp Laser Lipo này.

Làm thế nào để giảm béo bụng cho người sinh mổ hiệu quả nhất? 5

Kết quả giảm béo bụng bằng Laser Lipo

Với những điều chuyên mục chia sẻ về băn khoăn của bạn “Làm thế nào để giảm béo bụng cho người sinh mổ hiệu quả nhất?” trên đây có thể giúp bạn yên tâm và lựa chọn phương pháp hút mỡ bụng an toàn cho mình. Mọi thắc mắc về hút mỡ bụng Laser Lipo bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc bạn  nhé.

Chúc bạn sớm lấy lại được vòng eo thon thả như mong muốn.

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Làm thế nào để giảm béo bụng cho người sinh mổ hiệu quả nhất? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x