Hút mỡ bụng bằng cách nào an toàn và triệt để?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em sinh con được 1 năm rồi, mặc dù đã phải kiêng khem và tham gia 1 lớp tập thể dục thẩm mỹ ngắn hạn và có mua cả máy tập về nhà, nhưng tất cả đều không có tác dụng. Khi tìm hiểu về phương pháp giảm mỡ bụng tại trên báo đài, em thu thập được rất nhiều thông tin về các cách giảm béo bụng khác nhau, trong đó có phương pháp hút mỡ bằng công nghệ. Vậy em muốn bác sĩ tư vấn giúp em hút mỡ bụng bằng cách nào an toàn và triệt để nhất? Mong tư vấn giúp em? (Hạnh – Bắc Ninh).

BÁC SĨ TƯ VẤN


Chào bạn Hạnh!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi “Hút mỡ bụng bằng cách nào an toàn và triệt để” tới hòm thư tư vấn của hutmobung.net. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi giải đáp như sau

Béo bụng là tình trạng chung của các chị em phụ nữ sau sinh. Trường hợp như của bạn cũng không phải là 1 ngoại lệ, đa số khách hàng có tình trạng béo bụng đều có nỗi lo như bạn, và áp dụng nhiều chế độ ăn kiêng, uống trà, thuốc… để giảm cân nhưng đều không có kết quả. Hiểu được mối lo lắng của bạn thông qua câu hỏi, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hút mỡ bụng bằng cách nào an toàn và triệt để? Phương pháp hút mỡ bụng bằng Laser Lipo là giải pháp tối ưu mà các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên áp dụng nhằm giảm được size vòng eo chỉ trong 1 lần điều trị duy nhất, tuyệt đối an toàn. Sóng Laser giúp phá vỡ tế bào mỡ, nứt các tổ chức Celluie. Kỹ thuật này giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để, vĩnh viễn.

Năng lượng từ laser với bước sóng phù hợp sắp xếp lại các collagen dưới da, đồng thời kéo theo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị. Do vậy, khi hút mỡ bằng  công nghệ Laser Lipo bạn hoàn toàn không phải lo lắng da vùng bụng sẽ bị chùng, nhão sau khi hút mỡ. Sau một liệu trình bạn hoàn toàn yên tâm về kết quả mà công nghệ hút mỡ bụng Laser Lipo mang lại cho bạn hiệu quả tới 95% chỉ trong một lần điều trị duy nhất.

Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề hút mỡ bụng bằng cách nào, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.

 Chuyên mục tư vấn 

Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Hút mỡ bụng bằng cách nào an toàn và triệt để? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x