Giảm tình trạng mỡ bụng cho chồng?

0 comment

Giảm tình trạng mỡ bụng cho chồng?Câu hỏi: Lấy nhau được 2 năm và vợ chồng tôi đã có với nhau 2 cháu, hạnh phục sẽ viên mãn nếu chồng tôi không có vòng bụng quá khổ. Mỗi lần gần gũi nhau anh thường không có hứng và tình trạng như vậy kéo dài khiến đời sống vợ chồng tôi có chút lục đục. Vậy tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn cho tôi cách giảm béo bụng và cách nào giảm lượng mỡ thừa cho chồng tôi. Mong được giải đáp sớm. Tôi xin cảm ơn! ( Hương – HN).

Trả lời:

Chào bạn Hương!

Hiểu được nỗi lo lắng của bạn thông qua câu hỏi, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Tình trạng béo bụng là một trong những một trong những điều phổ biến thường gặp ở các quý ông khi họ thường xuyên tụ tập bạn bè và những nguyên nhân như rượu bia hay do những thói quen ăn uông khiến tình trạng mỡ bụng của bạn ngày càng “phì nhiêu”, và chính tình trạng béo bụng đó cũng phần nào ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình bạn. Vì theo nhận định của các chuyên gia thì đàn ông có tình trạng béo bụng thường không có nhiều cảm hứng khi “yêu”  bằng những người đàn ông không có tình trạng béo bụng. Hiện nay công nghệ hút mỡ bụng phổ biến bằng công nghệ Laser Lipo sẽ mang lại cho bạn hiệu quả tuyệt đối và lấy lại vóc dáng cho bạn. Nhiệt lượng từ thiết bị Laser Lipo đã chứng tỏ rõ sự ưu việt của nó ngay từ lần đầu tiên và cũng là lần duy nhất khi tiếp xúc với các mô mỡ.

Nhiệt lượng này sẽ phá hủy màng tế bào mỡ, làm tan các mô mỡ dưới da. Mỡ được hóa lỏng một phần đào thải qua thực bào và phần lớn được đưa ra ngoài trực tiếp qua ống hút nội soi. Dưới tác động của sóng Laser giúp phá vỡ tế bào mỡ, nứt các tổ chức Celluie, không gây đau cho khách hàng điều trị . Kỹ thuật này giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để, vĩnh viễn.

Sau khi điều trị hút mỡ bằng Laser Lipo khách hàng không phải nằm viện, không đau đớn và không để lại sẹo như khi tiến hành phẫu thuật bằng phương pháp cắt mỡ,  đặc biệt, vùng da không bị chảy xệ, lồi lõm, xơ cứng và bầm tím dài ngày như khi áp dụng phương pháp hút mỡ cổ điển.

Bạn nên đưa chồng tới những địa chỉ hút mỡ uy tín gần nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhằm mang lại cho bạn hiệu quả tuyệt đối và không làm ảnh hưởng tới cuộc sống của vợ chồng bạn.

 Chuyên mục tư vấn 

Thẩm mỹ viện Kangnam

 Bạn đang xem: Giảm tình trạng mỡ bụng cho chồng? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x