Hút mỡ bắp chân bắp tay có hại không ạ?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam!. Tôi có một thắc mắc mong muốn các bác sĩ Kangnam giải đáp giúp tôi. Từ nhỏ bắp chân bắp tay tôi đã to và hiện do tính chất công việc nên hai nơi đó ngày càng tích tụ nhiều mỡ khiến tôi thấy rất mặc cảm. Mới gần đây tôi có nghe nói tại Kangnam có dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi là hút mỡ bắp chân bắp tay có hại không ạ và sau bao lâu thì tôi có thể hồi phục như bình thường? (Kiều Mai, Hải Phòng).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Kiều Mai thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Mai đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc “hút mỡ bắp chân bắp tay có hại không ạ?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Question-mark-iconHút mỡ bắp chân bắp tay có hại không ạ?

Mỡ thừa tích tụ ở bắp chân bắp tay thường rất khó có thể loại bỏ bằng các phương pháp thông thường. Chính vì vậy, sự ra đời của công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo đã tạo ra bước đột phá mới trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, làm hài lòng rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nhiều người còn băn khoăn không biết “hút mỡ bắp chân bắp tay có hại không?”.

hut-mo-bap-tay-gia-bao-nhieu12Hút mỡ bắp chân bắp tay có hại không ạ?

Bạn Mai có thể hoàn toàn yên tâm là hút mỡ bắp chân bắp tay không ảnh hưởng gì nhé. Laser Lipo là công nghệ hút mỡ không phẫu thuật mới nhất của Mỹ đã được chứng nhận về chất lượng và độ an toàn bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ. Công nghệ giảm mỡ này có khả năng chỉ tác động vào vùng da cần loại bỏ mỡ thừa mà không ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người điều trị.

Hút mỡ bắp chân bắp tay có hại không ạ?2Laser Lipo chỉ tác động vào lớp mỡ thừa, đảm bảo không gây hại tới các vùng xung quanh

Hơn thế, quy trình hút mỡ bắp chân bắp tay được thực hiện tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định, đảm bảo không ảnh hưởng gì tới sức khỏe của người điều trị.

Question-mark-iconVà sau bao lâu thì tôi có thể hồi phục như bình thường?

cung-chuyen-gia-tim-hieu-quy-trinh-hut-mo-bung-bang-laser-lipo1Bác sĩ Kangnam hướng dẫn khách hàng chăm sóc sau hút mỡ

Bởi vì không xâm lấn, không ảnh hưởng gì trong quá trình thực hiện nên thời gian phục hồi sau hút mỡ bắp chân bắp tay không phẫu thuật Laser Lipo chỉ mất khoảng từ 1- 2 ngày phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Sau thời gian này, bạn có thể ra về sinh hoạt bình thường và chú ý thực hiện theo sự hướng dẫn của bác sĩ để mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

358243725_hut-mo-dui-canh-tay 14Mỡ thừa được loại bỏ triệt để sau hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào ngoài “hút mỡ bắp chân bắp tay có hại không ạ?”, bạn Mai có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hay gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúc Kiều Mai luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam


Bạn đang xem: Hút mỡ bắp chân bắp tay có hại không ạ? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x