Hút mỡ bắp chân bắp tay hết bao nhiêu tiền?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Thân hình em không đến nỗi to béo quá khổ, vậy mà bắp chân, bắp tay lại rất thô và to tròn. Em muốn đi hút bỏ mỡ hai vùng này, nghe nói ở Kangnam có dịch vụ hút mỡ LaserLipo. Vì vậy em muốn hỏi hút mỡ bắp chân bắp tay hết bao nhiêu tiền và phương pháp này có an toàn không? Mong sớm nhận được thư trả lời của chuyên mục. (haihahp…@gmail.com)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn!

Rất vui vì chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về vấn đề “Hút mỡ bắp chân bắp tay hết bao nhiêu tiền và phương pháp này có an toàn  không?”, chuyên mục xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

1/ Hút mỡ bắp chân bắp tay hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, chi phí hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ LaserLipo tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng: Chi phí hút mỡ bắp chân, bắp tay giảm mỡ 30 triệu, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm chi phí các dịch vụ hút mỡ khác qua bảng dưới đây.

Thời gian và chi phí HÚT MỠ LASERLIPO tại Kangnam

Dịch vụ
Giá (Triệu VNĐ)
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 50 – 59kg
25
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 60 – 70kg 30
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 70 – 100kg 35
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng trên 100kg 40
Giảm mỡ tay/lưng/nách/vai/cằm/má/hông/bắp chân 30
Giảm mỡ đùi 60
Giảm mỡ mông 40
Phẫu thuật thu gọn bắp chân 50
Căng da tạo hình bụng mini 40
Căng da tạo hình bụng toàn thể 60
Căng da tay (khi kết hợp giảm mỡ) 35
Căng da đùi (khi kết hợp giảm mỡ) 50

 Bảng giá hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ LaserLipo

2/ Hút mỡ bắp chân bắp tay bằng LaserLipo có an toàn không?

Hút mỡ bắp chân bắp tay bằng LaserLipo là phương pháp hút mỡ được giới chuyên gia thẩm mỹ tại các nước lớn như Mỹ, Nhật… đánh giá cao do đã khắc phục được tối đa những nhược điểm mà các phương pháp hút mỡ khác mắc phải, để đạt được thành tựu tối ưu trong hút mỡ với những kết quả vượt trội.

Hút mỡ bắp chân bắp tay hết bao nhiêu tiền?1

Hút mỡ bắp chân bắp tay hết bao nhiêu tiền?

Hút mỡ bắp chân bắp tay giảm béo bằng LaserLipo giúp loại bỏ lượng mỡ thừa trên vùng cơ thể và chỉ tác động chính xác lên các vùng mỡ cần loại bỏ mà không gây ảnh hưởng tới cùng vùng xung quanh. Hút mỡ đùi được thực hiện với quy trình chuẩn 4 bước đã được kiểm định về hiệu quả và tính an toàn, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn phương pháp hút mỡ tiên tiến này.

Bằng cách sử dụng LaserLipo để tác động trực tiếp vào mỡ thừa vùng đùi. Sóng laser sẽ phá vỡ các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, các mô mỡ vùng đùi sẽ được phân hủy và hóa lỏng. Sau đó, lượng mỡ hóa lỏng này sẽ được đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị chuyên dụng. Do vậy, mỡ không có khả năng tích tụ trở lại. Đồng thời, không gây cảm giác đau hay có bất kỳ xâm lấn nào khi điều trị.

Hút mỡ bắp chân bắp tay hết bao nhiêu tiền? 2

Một quá trình hút mỡ bắp chân, bắp tay bằng LaserLipo

Sau khi đưa lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể, chúng tôi sẽ điều chỉnh lại năng lượng laser phù hợp giúp sắp xếp lại các tế bào collagen để da vùng đùi trở nên săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh hơn. Thông thường bạn phải nghỉ lại bệnh viện trong vòng 24-36 tiếng. Trong trường hợp sức khỏe của bạn ổn định nhanh thì chỉ cần nghỉ ngơi từ 6-8 tiếng sau khi thực hiện.

Đặc biệt, đến với Kangnam bạn sẽ được thực hiện hút mỡ bắp chân, bắp tay tại bệnh viện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng hút mỡ bắp chân, bắp tay có an toàn không.

Hút mỡ bắp chân bắp tay hết bao nhiêu tiền? 3

Hút mỡ bắp chân bắp tay hết bao nhiêu tiền? 4

Vùng bắp chân, bắp tay trở nên thon gọn săn chắc sau hút mỡ

Chú ý: Hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.

Bạn nên sắp xếp qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhé! Nếu còn băn khoăn “Hút mỡ bắp chân bắp tay hết bao nhiêu tiền và phương pháp này có an toàn  không?”, bạn có thể gọi đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám. Hay còn điều gì thắc mắc bạn cũng có thể để lại câu hỏi theo from dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp giúp bạn ngay sau khi nhận được câu hỏi.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 


Bạn đang xem: Hút mỡ bắp chân bắp tay hết bao nhiêu tiền? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x