Hút mỡ bắp chân cùng với hút mỡ bụng được không?

0 comment

 Câu hỏi:

Chào bác sĩ, năm nay tôi 38 tuổi hiện vòng bụng của tôi khá to, tôi được biết công nghệ Laser Lipo điều trị mỡ thừa rất hiệu quả, tôi muốn làm trong 1 tháng tới. Cho tôi hỏi tôi muốn hút mỡ bụng và hút mỡ bắp chân đồng thời được không? Tôi rất sợ đau nên không muốn phải làm nhiều lần. Mong chuyên mục tư  vấn giúp tôi

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của hutmobung.net, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như  sau:

Hút mỡ hay hút mỡ thẩm mỹ là một trong những phẫu thuật được thực hiện phổ biến nhất. Thông thường, lượng mỡ thừa có thể tích tụ ở những vùng khác nhau của cơ thể.

Những vùng này thường vẫn tồn tại mặc dù chúng ta thực hiện chế độ ăn kiêng và tập thể dục. Hút mỡ là loại bỏ các mô mỡ dư thừa, để tạo lại đường nét cơ thể và một dáng vẻ mảnh mai hơn. Bạn hoàn toàn có thể tiến hành cả hút mỡ bụng và hút mỡ đùi trong 1 lần làm. Tuy nhiên để được làm bạn cần phải tra 1 buổi kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

Mặt khác, hai dịch vụ này phải được làm ở bệnh viện có cấp phép của sở y tế và bác sĩ thực hiện cho bạn phải là người có chuyên môn cao và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thẩm mỹ.

Chi phí của hút mỡ vùng bắp chân bằng công nghệ Laser Lipo khoảng 10 – 15 triệu. Phương pháp Laser  Lipo là một phương pháp tuyệt đối an toàn và hiệu quả cao. Trong những năm gần đây, công nghệ này được đánh giá là một trong những công nghệ hàng đầu trong  ngành thẩm mỹ. Bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được các bác sĩ tư vấn và khám cụ thể.

Tìm hiểu thêm tại đây : https://hutmobung.net

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 179C – Đường 3/2 – Quận 10  Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0969.999.777


Bạn đang xem: Hút mỡ bắp chân cùng với hút mỡ bụng được không? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x