Hút mỡ bắp chân hết bao nhiêu tiền?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em khá mất tự tin với đôi chân của mình. Đặc biệt là vùng bắp chân vừa to lại trông rất thô kệch. Mọi người khuyên em nên chăm tập luyện thể dục, thể thao. Nhưng thực sự, sau vài tháng tập luyện, hiệu quả không thấy đâu, em thấy bắp chân ngày càng to lên. Em vô cùng chán nản đến khi đọc thông tin trên mạng được biết đến hút mỡ bắp chân bằng Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Bác sĩ cho biết hút mỡ bắp chân hết bao nhiêu tiền? Có hiệu quả vĩnh viễn không? Mong bác sĩ tư vấn giúp! (Thanh Vân – Thanh Hóa)

>> Hút mỡ bụng ở đâu tốt nhất ?

>> Hút mỡ bụng an toàn 

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Vân thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn “hút mỡ bắp chân hết bao nhiêu tiền?” tới chuyên mục hutmobung.net . Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau :

Đúng như bạn Vân nói trên, công nghệ hút mỡ Laser Lipo hiện đang áp dụng khá thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là công nghệ tiên tiến mới nhất của Mỹ đã được FDA kiểm duyệt khắt khe về độ an toàn và hiệu quả. Laser Lipo có đặc tính nổi trội so với các phương pháp khác bởi tính an toàn và hiệu quả tuyệt vời. Hút mỡ Laser Lipo phát ra nhiệt lượng với tính năng cao sẽ phá hủy triệt để các mô mỡ xơ cứng và được hóa lỏng đưa ra ngoài thông qua ống hút nội soi.

Đặc biệt, laser Lipo có khả năng định vị và tác động chính xác lên các mô mỡ, hoàn toàn không gây bất kỳ biến chứng, hay tác dụng phụ nào tới các vùng khác của cơ thể . Hiệu quả đạt tới 95 % chỉ sau một lần điều trị duy nhất. Các mô mỡ xơ cứng lâu năm đều đã được loại bỏ một cách triệt để nên hiệu quả hút mỡ bắp chân duy trì rất vĩnh viễn, mỡ không tích tụ trở lại. Đây chính là ưu điểm nổi trội của công nghệ Laser Lipo so với các phương pháp hút mỡ cổ điển.

Hút mỡ bắp chân hết bao nhiêu tiền? Hiện nay, chi phí hút mỡ bắp chân tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 35 triệu.

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ)
Hút mỡ má/cằm  30
Hút mỡ tay  30
Hút mỡ vùng eo  30
Hút mỡ lưng  30
Hút mỡ bụng Trên/Dưới 25  – 35
Hút mỡ bụng Trên + Dưới  40
Hút mỡ bắp chân 35
Hút mỡ đùi 60
Hút mỡ mông 30

 Bảng giá hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo

Bạn nên sắp xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhé! Bạn gọi đến tổng đài Kangnam 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn và đặt lịch thăm khám sớm.

Chúc bạn sớm loại bỏ được mỡ thừa!

Chuyên mục tư vấn 

Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Hút mỡ bắp chân hết bao nhiêu tiền? trong Tư vấn hút mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x